Dầu olive tác động đến quá trình tẩy lông thế nào?

06:19:14 - 10/05/2014 - ants

Những thành phần dưỡng chất phong phú trong dầu olive đặc biệt thích hợp để nuôi dưỡng làn da sáng đẹp mịn màng. Nhưng ngoài những tác dụng tuyệt vời đó, dầu olive còn giúp tay long nach hiệu quả – bí quyết mà không phải chị em nào cũng biết tận dụng.

Dầu olive tác động đến quá trình tẩy lông thế nào?

Nếu thông thường, việc cạo/ nhổ lông nách được các chị em thực hiện rất nhanh chóng, chỉ cần sử dụng lưỡi dao đủ sắc, đi 1 – 2 đường tại vùng da dưới cánh tay là đã tự tin để mặc áo sát nách ra ngoài. Tuy nhiên, cách  làm này dễ dẫn đến tổn thương da, gây viêm nang lông. Thay vì đó, bạn có thể áp dụng chiêu chăm sóc vùng da dưới cánh tay hoàn hảo hơn nhiều:

ban co biet cach tay long nach hieu qua nhat 2

Dầu olive là nguyên liệu làm đẹp tự nhiên được nhiều người yêu thích

– Trước hết, bạn cần làm sạch vùng da dưới cánh tay, nên tẩy da chết để lỗ chân lông được thông thoáng.

– Sử dụng 1 lượng dầu olive vừa phải, thoa đều lên vùng da dưới cánh tay và massage nhẹ nhàng cho làn da thẩm thấu tinh chất dầu.

– Dùng dao cạo dọn dẹp những sợi lông cứng đầu.

ban co biet cach tay long nach hieu qua nhat 3

Sau khi thoa dầu olive, bạn sử dụng dao cạo lông nách

Sau đó bạn làm sạch lại vùng da dưới cánh tay. Cách làm này không chỉ giúp cho thao tác cạo lông nách dễ dàng hơn mà còn ngăn ngừa được nguy cơ tổn thương da.  Mặt khác, dầu olive cũng là một thành phần giúp tẩy da chết, làm sáng da tuyệt vời, mang lại làn da dưới cánh tay sáng mịn tự nhiên hơn.

Chúc các bạn thành công!!!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook