Đâu là phương pháp tẩy lông mặt triệt để nhất

18:42:26 - 12/08/2014 - ants

Bạn Lê Thị Hương, 23 tuổi, Bắc Giang cho biết “Là con gái mà lông mặt, đặc biệt là 2 bên ria mép của em rất nhiều và sậm màu nên em ngại lắm. Em dùng nhíp để nhổ và kết quả là bị đau rát, khó chịu và ngứa ngáy nữa trong khi lông vẫn mọc lại“. 

Cùng chung cảnh ngộ đó, bạn Trần Thị Thảo, 26 tuổi, Hà Nam chia sẻ “Em thử qua khá nhiều cách tẩy lông mặt như dùng cà chua, bơ, lô hội hay chanh rồi mà các sợi lông vẫn cứ ở lì đó. Sau đó, em quyết định dùng dao cạo, kết quả là chỉ được mấy ngày, các chân lông đã xuất hiện lại, đen và cứng hơn nữa. Em vẫn tiếp tục cạo cho đến khi da vùng ria mép có dấu hiệu bị sần lên, có cả mụn nữa. Em tìm hiểu thì biết, việc cạo lông khiến da nhạy cảm và dễ tổn thương hơn. Em nghĩ, em sẽ tìm biện pháp khác“.

Đâu là cách tẩy lông mặt an toàn, hiệu quả1

Cách tẩy ria mép thông thường không cho kết quả cao (ảnh minh họa)

Cách tẩy lông mặt an toàn, hiệu quả

Theo các chuyên gia, trong cấu tạo của tế bào da, lông nằm ở sâu ở đáy lớp trung bì với cấu tạo bền chặt bao gồm các thụ quan, nang lông và cơ dựng lông. Bên cạnh đó, vùng da mặt thường mỏng và nhạy cảm do đó để tẩy lông an toàn, hiệu quả cần áp dụng phương  pháp có khả năng tác động sâu vào trong cấu trúc da, lấy đi các chân lông mà không gây ảnh hưởng đến các mô và vùng da lân cận đồng thời không tác động lực cơ học lên bề mặt da, hạn chế trầy xước, đau rát.

Ứng dụng trên nguyên tắc triệt lông tận gốc mà vẫn đảm bảo an toàn, các chuyên gia thẩm mỹ đã nghiên cứu và áp dụng thành công công nghệ Diode Laser, sử dụng thế hệ Laser cải tiến đồng thời có sự hoạt động của hệ thống sóng Rf, cho kết quả tẩy lông mặt vĩnh viễn lên đến 95%. Ánh sáng Laser với bước sóng an toàn (808nm) chỉ tác động vào các nang lông, không gây ảnh hưởng đến các mô và vùng da lân cận, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho làn da và sức khỏe.

Đâu là cách tẩy lông mặt an toàn, hiệu quả2

Công nghệ Diode Laser mang đến kết quả tẩy lông vĩnh viễn 95%

Nguồn năng lượng của tia Laser Diode sẽ đi sâu vào từng gốc nang lông, phá vỡ các tế bào mầm nhú lông đồng thời bóc tách rễ nang lông ra  khỏi tế bào da và triệt tiêu nguồn dinh dưỡng nuôi lông, đảm bảo triệt lông tận gốc. Bên cạnh đó, sóng Rf giúp tăng sinh collagen tự nhiên, cho vùng da sau triệt lông sáng mịn hơn. Với sự hoạt động của đầu làm lạnh -10 độ C, bề mặt da được làm dịu mát tối đa, không gây đau rát, khó chịu trong suốt quá trình thực hiện triệt lông.

Với cách tẩy lông mặt hiệu quả an toàn, công nghệ Diode Laser nỗi lo nhiều lông vùng mặt được xóa bỏ nhanh chóng, chỉ sau 4 – 6 lần, giúp chị em xinh đẹp, tự tin hơn. Hiện nay, công nghệ này đã được Thẩm mỹ viện Đông Á nhận chuyển giao và áp dụng thành công, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook