Đắp mặt nạ dưỡng trắng da đúng cách

03:18:48 - 14/09/2013 - ants

Lựa chọn mặt nạ dưỡng trắng da phù hợp

Chọn mặt nạ tùy theo loại da của bạn. Bởi không phải loại dưỡng chất nào cũng là phù hợp với tất cả mọi người. Tìm sự giúp đỡ từ các chuyên gia để tìm hiểu những gì phù hợp với da của bạn là tốt nhất. Đặc biệt, nếu da của bạn là da nhạy cảm, luôn luôn lựa chọn mặt nạ dưỡng trắng kỹ càng bởi nếu dùng tùy tiện có thể phá hỏng làn da của bạn.

Đắp mặt nạ dưỡng trắng da đúng cách

Nên nhớ rằng chỉ được phép sử dụng mặt nạ  sau khi làm sạch khuôn mặt của bạn. Sử dụng chất tẩy rửa nhẹ để loại bỏ bụi bẩn và các tạp chất trên da . Sau khi đắp mặt nạ dưỡng trắng, có thể dùng hai lát dưa chuột ngâm trong nước hoa hồng để thư giãn mắt.

Đắp mặt nạ dưỡng trắng da đúng cách 1

Đắp mặt nạ dưỡng trắng da đúng cách

Nếu bạn đang sử dụng mặt nạ tự làm tại nhà và lạnh, chắc chắn rằng bạn chỉ sử dụng nó sau khi nó nguội xuống nhiệt độ phòng. Điều này cực kì quan trọng cho những người bị viêm xoang. Bởi mặt nạ lạnh sẽ khiến bạn bị chảy nước mũi và rất khó khăn để sử dụng.

Không bao giờ để mặt nạ khô hoàn toàn. Khi nó khô hoàn toàn bạn cần phải chà xát và có thể làm tổn thương da. Trong trường hợp chẳng may bị khô hoàn toàn, hãy thoa một ít nước và chờ đợi trong một phút rồi dùng ngón tay massage theo vòng tròn và xóa đi các lớp mặt nạ.

Sau khi rửa mặt, hãy bôi lên da một loại kem dưỡng ẩm.

Thận trọng khi sử dụng mặt nạ dưỡng trắng

Không bao giờ đứng trước bếp và nấu ăn khi bạn đã đắp mặt nạ dưỡng trắng da lên mặt. Điều này giúp tránh bất kỳ phản ứng hóa học có thể xảy ra do nhiệt. Bạn cũng tránh cười đùa, nói chuyện sau khi đắp mặt nạ, vì chúng có thể tạo thành nếp nhăn cho da.

Hãy cẩn thận không để mặt nạ gần khu vực mắt và vùng da nhạy cảm quanh mắt, môi cũng vậy.

Đây là những mẹo nhỏ bạn nên lưu ý trong quá trình sử dụng mặt nạ dưỡng trắng da. Chúc bạn có làm đẹp da an toàn và hiệu quả.

 

Tags:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook