Đánh giá kem nền dưỡng trắng da Pond’s white beaty BB+

02:36:18 - 26/09/2016 - ants

Thông tin sản phẩm Kem BB Pond’s

Kem BB Pond’s white beaty BB+ với SPF 30 PA + + với công thức GenWhite giúp làm cho da trắng mịn tự nhiên đến hoàn hảo. Loại kem này được thiết kế với hàm lượng SPF cao, phù hợp với đặc tính thời tiết của châu Á, giảm thiểu những tác động của ánh nắng mặt trời, bảo vệ làn da của bạn.

kem-bb-ponds

 

Đánh giá kem bb Pond’s white beaty BB+ dưỡng trắng da

Loại kem nền Pond’s BB này giúp da bạn sáng tự nhiên từ bên trong da ngoài, không làm tắc lỗ chân lông, dưỡng trắng da hiệu quả.

Cách sử dụng: Sử dụng mỗi buổi sáng sau khi làm sạch da. Và bạn sẽ có làn da mịn màng suốt cả ngày, che mờ mọi khuyết điểm.

Kem dưỡng trắng tạo nền Pond’s white beaty BB+ đi kèm trong bao bì ống kiểu dáng đẹp. Ống bằng nhựa, màu trắng trắng, nắp bạc sáng bóng .

Kem pond’s BB không giống như bất kỳ loại kem BB nào khác với lượng kem chống nắng SPF 30 PA ++. Nó không gây nhờn trên da sau khi sử dụng. Đừng quên dưỡng ẩm cho da trước khi sử dụng kem này. Nó cũng có tác dụng ngăn ngừa nếp nhăn hiệu quả. Cách tốt nhất để sử dụng là trộn trong lẫn kem bôi da trẻ em của Johnson và sau đó thoa nó trên mặt.

Ưu điểm và nhược điểm của kem nền BB cream Pond’s white beaty BB+

Ưu điểm

Bảo vệ da tốt

Có chứa SPF 30 + +

Làm kem nền BB cream Pond’s rất tốt trước khi makeup

Không gây nhờn. Che khuyết điểm tốt

bb-cream-ponds

 

Trước và sau khi sử dụng kem nền BB cream Pond’s

Nhược điểm

Có thể gây khô da (nên sử dụng với kem dưỡng ẩm )

Có thể tạo thành nếp nhăn, do đó cần pha trộn đúng cách

MABH Đánh giá: 3,5 / 5

Với những đặc tính kể trên, hy vọng bạn sẽ có chọn lựa loại kem nền dưỡng trắng da tốt nhất cho mình và hợp với cả túi tiền của mình nữa!

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook