Đánh bay lông chân với cách triệt lông chân vĩnh viễn

04:47:05 - 25/09/2014 - ants

Cùng đánh bay lông chân với cách triệt lông chân vĩnh viễn công nghệ I-Laser. An toàn và hiệu quả không gây hại cho nàn da.

Nhiều chị em “cứu vớt” làn da bằng cách xử lý lông tại nhà như: nhổ bằng nhíp, cạo hay waxing. Tuy nhiên, những hình thức đơn giản này lại mang đến tác hại khó lường. Đó là tình trạng giãn nở lỗ chân lông, trầy xước, đau rát, kích thích sợ lông mọc trở lại dày, rậm, nghiêm trọng hơn cả là viêm nang lông (lông mọc ngược, mọc chồng lên nhau, sần sùi, sưng đỏ).

Cách triệt lông nách an toàn cho nàn da phụ nữ

Cách triệt lông nách an toàn cho nàn da phụ nữ

 

Khoa học Mỹ cho ra đời của công nghệ triệt lông I-Laser.

Khắc phục khuyết điểm của các công nghệ triệt lông nách đời trước, khoa học Mỹ cho ra đời của công nghệ triệt lông I-Laser. Công nghệ tiên tiến này sử dụng bước sóng 810nm kết hợp với sóng RF lưỡng cực triệt phá các mô nang lông mà không gây tổn thương cho vùng da xung quanh. Hệ thống làm lạnh kép Dual – Cool bảo vệ gấp 2 lần công nghệ làm lạnh khác nên khi điều trị bạn cảm thấy khá thoải mái.

Công nghệ triệt lông I-Laser giúp cân bằng lượng nhiệt năng tỏa vào vùng da điều trị, giúp da hấp thụ tốt nhiệt năng mà không gây ra tình trạng bỏng rộp hay để lại vết thâm đen trên da. Nguyên lý hoạt động của công nghệ này là nguồn nhiệt năng, tia laser đi đúng vào nang lông. Ánh sáng phát ra trong công nghệ này giúp các tia laser bắt được các nang lông khác. Chính vì thế cùng một lượng thời gian và số lần bắn, I-Laser xử lý được hàng trăm nang lông chìm sâu trong da của bạn.
Gõ caption vào đây

I-Laser mang đến hiệu quả cao cho làn da của bạn.

Sau thời gian điều trị chỉ từ 4 đến 6 lần, bạn có thể sở hữu làn da sáng mịn. Công nghệ triệt lông vĩnh viễn này còn hiệu quả với những vùng lông khó điều trị như: cằm, mặt, ria mép, râu của nam giới… Vì vậy, không những phụ nữ mà ngay cả nam giới cũng sẽ hài lòng khi sử dụng công nghệ triệt I-Laser sóng lưỡng cực này.

>> Triệt lông chân

>>  Giá triệt lông vĩnh viễn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook