Da nhạy cảm nên nâng mũi phương pháp nào

02:44:57 - 05/05/2016 - ants

Da nhạy cảm nên nâng mũi phương pháp nào

Dáng mũi chuẩn S line

Hiện nay có nhiều phương pháp nâng mũi khiến phái đẹp phải băn khoăn lựa chọn. Đặc biệt, những chị em có da đầu mũi mỏng dễ bị kích ứng nếu chọn phương pháp không phù hợp dễ dẫn đến tình trạng bóng đỏ hoặc lộ sóng. Vậy phương pháp nào thích hợp cho chị em có da đầu mũi nhạy cảm?

>>Xem thêm:Nâng mũi không phẫu thuật

Nâng mũi không phẫu thuật bằng chỉ

Đây là phương pháp có nguồn gốc từ Hàn Quốc, thực hiện nhanh chóng do không trải qua phẫu thuật và không gây đau. Tuy nhiên có nhiều đánh giá rằng phương pháp này chưa hiệu quả vì không thể kích thích tăng sinh collagen, elastin giúp nâng mũi lên.

Nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy

Da nhạy cảm nên nâng mũi phương pháp nào

Nâng mũi bằng chất làm đầy

Phương pháp này giúp chiếc mũi cao một cách nhanh chóng nhưng tồn tại trong thời gian rất ngắn. Bác sĩ không khuyên dùng cách này vì nó có thể dẫn đến hoại tử mũi và ung thư.

>>Xem thêm:Nâng mũi bọc sụn nhân tạo 5S

Nâng mũi S-line Hàn Quốc

Phương pháp S-line Hàn Quốc rất an toàn và đặc biệt thích hợp với người có da đầu mũi nhạy cảm. Điểm khác biệt trong kỹ thuật nâng mũi S-line Hàn Quốc là vùng đầu mũi được sử dụng hoàn toàn bằng sụn tự thân (sụn vách ngăn, sụn vành tai, sụn sườn…), và các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu ưu tiên áp dụng.

Da nhạy cảm nên nâng mũi phương pháp nào

Phương pháp nâng mũi S-line giải pháp nâng mũi tối ưu hiện nay

Phương pháp này giúp định hình dáng mũi cao và thanh thoát hơn. Mảnh sụn ghép lấy từ chính cơ thể nên rất bền vững, chống nhiễm trùng và dễ dàng hòa nhập vào mũi, không bị xô lệch khi va chạm như nâng mũi bằng silicone. Đặc biệt sau khi thực hiện phương pháp này sống mũi sẽ cao thẳng, mềm mại và có độ võng tự nhiên, đầu mũi thon gọn, hai lỗ nhỏ, cánh mũi cân đối.

Tình trạng da đầu mũi nhạy cảm là trường hợp khá nhiều chị em gặp phải. Nếu nâng mũi trong trường hợp này sẽ dễ gặp các biến chứng như đầu mũi bị bóng đỏ hay lộ sóng. Tuy nhiên vấn đề này không phải là “vô phương cứu chữa” mà hoàn toàn có thể xử lý được trong quá trình nâng mũi. Bên cạnh đó, da đầu mũi nhạy cảm không kén phương pháp nâng mũi như bạn vẫn nghĩ. Vì vậy sử dụng bất cứ phương pháp nào cũng được, chỉ cần bạn lựa chọn đúng trung tâm thẩm mỹ uy tín và bác sĩ trực tiếp phẫu thuật là người có chuyên môn cao.

>>Xem thêm:Địa chỉ nâng mũi uy tín

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook