Da chảy xệ, cách khắc phục da chảy xệ

06:01:52 - 08/06/2015 - ants

Khi sắp bước vào ngưỡng tuổi 30 bạn sẽ ý thức rõ ràng hơn về vẻ ngoài đã không còn trẻ trung của mình nữa. Làn da của bạn bắt đầu có những dấu hiệu rõ rệt của việc lão hóa nhăn nheo, chạy xệ. Bài viết sau sẽ chia sẻ cho bạn giải pháp khắc phục hiện tượng da chảy xệ.

Da chảy xệ, nguyên nhân khiến da chảy xệ

Tuổi tác làm thay đổi bề mặt da, kể cả da trên gương mặt. Chảy xệ da là quá trình tất yếu của lão hóa và một số thói quen xấu, song bạn có thể giảm thiểu hiện tượng này bằng cách chủ động chăm sóc da.

Da chảy xệ có nhiều nguyên nhân dẫn đến

– Do quá trình lão hóa

Nguyên nhân phổ biến nhất của tình trạng da chảy xệ là quá trình lão hóa. Khi tuổi cao, da bạn sẽ bị mất đi collagen và elastin – là những mô liên kết giúp da mềm mại và trẻ trung, khiến cho da chùng xuống và xuất hiện nếp nhăn.

– Do tác động của ánh nắng

Ánh nắng mặt trời làm cho da mất đi tính đàn hồi và làm thiệt hại các tế bào da. Theo thời gian, điều này sẽ làm quá trình lão hóa diễn ra nhanh hơn.

– Do quá trình giảm cân

Nguyên nhân cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, đó là giảm cân. Việc mất đi phần lớn trọng lượng cơ thể trong một thời gian quá ngắn sẽ khiến làn da bị chảy xệ một cách nhanh chóng.

 Căng da mặt bằng chỉ sinh học khắc phục da chảy xệ tối ưu

  Căng da mặt bằng chỉ sinh học là giải pháp toàn diện làm đẹp trẻ hóa làn da

Căng da mặt bằng chỉ sinh học là giải pháp toàn diện làm đẹp trẻ hóa làn da

Căng da mặt bằng chỉ sinh học là giải pháp toàn diện làm đẹp trẻ hóa làn da, được FDA chứng nhận về mức độ an toàn. Căng da mặt bằng chỉ sinh học loại bỏ triệt để tình trạng da thừa, nhăn nheo chảy xệ, mang đến cho bạn làn da trẻ trung, giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống và trong giao tiếp, hạn chế khả năng xâm lấn, tổn thương da. Đây là kỹ thuật căng da còn nhằm đưa các phần mềm của khuôn mặt bị sa xệ do tuổi tác trở lại vị trí như trong giai đoạn tuổi trẻ, cải thiện lại các đường nét vùng mặt.

Căng da mặt bằng chỉ sinh học Bio Lift là phương pháp ưu việt, tích hợp nhiều ưu điểm của các công nghệ căng da trước cho hiệu quả căng da mặt tuyệt đối nhờ hoạt chất sinh học tự nhiên tốt nhất tương thích nhất với cơ thể. Bio Lift là loại chỉ sinh học 4D siêu nhỏ với cấu trúc đa chiều khi cấy vào mô dưới da có tác dụng nâng đỡ cấu trúc collagen, thẩm thấu sâu nuôi dưỡng tái tạo từng tế bào, kích thích tuần hoàn máu. Do cấu trúc của sợi chỉ sinh học có các điểm kết dinh với da nên khi được cấy vào da sẽ tạo hệ thống giá đỡ cố định các điểm nối, ngăn chặn da bị chảy xệ. Chỉ sinh học Bio Lift sản xuất collagen kết dính các liên kết lỏng lẻo từ đó, những phần cơ bị chảy xệ sẽ trở nên săn chắc giúp bạn không còn lo lắng tình trạng lão hóa da làm cho da săn chắc ngay lập tức, cải thiện cấu trúc và vẻ tươi sáng của da.
Đây là phương pháp trẻ hóa làn da không cần phẫu thuật nên căng da mặt không gây sưng phù, đau đớn, thời gian phục hồi nhanh chóng. Bác sỹ thực hiện sử dụng chỉ sinh học Bio đính vào mô, da kéo căng, nâng vùng da chảy xệ một cách hiệu quả.
Tự hào là đơn vị đi đầu, Thẩm mỹ viện Đông Á là địa chỉ tiếp nhận và ứng dụng thành công công nghệ căng da mặt bằng chỉ sinh học. Với công nghệ căng da mặt bằng chỉ sinh học lớp da chùng, phần da sẽ được loại bỏ một cách nhẹ nhàng, triệt để, bạn sẽ nhanh chóng được sở hữu làn da căng mịn, gợi cảm như mong muốn, lưu giữ mãi nét thanh xuân cho làn da.

THAM KHẢO: 

>> chăm sóc da mặt tại nhà

>> cách xóa nếp nhăn trên mặt

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook