Công nghệ xóa quầng thâm mắt vĩnh viễn mới nhất

03:57:07 - 21/05/2016 - ants

 

Công nghệ xóa quầng thâm mắt vĩnh viễn mới nhấtQuầng thâm dưới mắt ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của cả nam giới và phụ nữ. Thường da quanh mắt không có lỗ chân lông và mỏng hơn nhiều so với các vùng da khác trên cơ thể. Từ tác động bên ngoài, vùng da quanh nơi này dễ tích tụ chất lỏng trong mô da, gây hiện tượng phù nề và thâm quầng. Bạn cần kiểm tra nguyên nhân của tình trạng này và có hướng điều trị sớm để tránh bị thâm quầng mắt vĩnh viễn.

Quầng thâm dưới vùng mắt do nhiều nguyên nhân: căng thẳng trong cuộc sống, thường xuyên mất ngủ, di truyền, không chăm sóc vùng da mắt đúng cách, đau ốm, lão hóa da. Quầng thâm mắt cũng liên quan đến dị ứng ngứa mắt, hay tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Trong thời gian kinh nguyệt và mang thai, đọc sách thiếu ánh sáng hoặc mắt làm việc quá tải trước máy tính cũng dễ gây thâm quầng.

Hiện có 2 phương pháp điều trị thâm quầng không xâm lấn, an toàn, không đau và phù hợp với mọi loại da, giúp xóa quầng thâm sau một lần duy nhất. Đó là công nghệ Ultrasound Led và Thermage CPT phiên bản mới, được thực hiện tại kết hợp tại Solar Spa.

Công nghệ xóa quầng thâm mắt vĩnh viễn mới nhất

Gợi ý xem thêm:

Công nghệ New thermage CPT phiên bản mới sử dụng đầu tip được chọn lọc riêng biệt cho vùng mắt. Công nghệ này phát ra sóng điện từ công suất cao sâu vào 3 lớp da, phá vỡ những hắc tố gây thâm quầng, giúp vùng thâm trở nên trắng sáng nhanh chóng. Ngoài ra, công nghệ này còn giúp xóa mờ các nếp nhăn quanh mắt, đánh tan bọng mỡ dưới mắt mà không làm tổn thương lớp da bên trên

Công nghệ Ultrasound Led với cường độ cao (một triệu lần mỗi giây), thâm nhập khoảng 0,5 mm dưới da nên phù hợp điều trị xung quanh vùng mắt. Công nghệ này tác động sâu vào các tế bào da, cải thiện tính thấm của màng tế bào để tăng trưởng mô collagen mới, thúc đẩy tuần hoàn máu. Ultrasound Led cũng giúp ức chế hình thành sắc tố melanin và đẩy lùi các hắc tố đen dưới da.

Ultrasound Led và Thermage CPT với hiệu quả xóa quầng thâm mắt chỉ trong 90 phút nhờ cơ chế tác động trực tiếp vào vùng da hư hại. Công nghệ rất an toàn, không sưng, không gây đau đớn, không cần nghỉ dưỡng. Điểm ưu việt của liệu pháp này là xóa quầng thâm mắt chỉ sau một lần điều trị, giúp đôi mắt bạn trở nên tươi sáng, căng mịn, trẻ trung hơn so với tuổi. Đặc biệt hơn, elastin và colagen tự nhiên sẽ tiếp tục hoạt động để tăng trưởng sau 3-6 tháng. Kết quả sẽ kéo dài 2-3 năm.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook