Công nghệ triệt lông vĩnh viễn an toàn hiệu quả nhất

13:48:42 - 26/10/2014 - ants

Có rất nhiều phương pháp triệt lông tại nhà được các chị em tự áp dụng, thực hiện như dùng đá mài tẩy lông, dùng dao cạo, tẩy bằng đường nâu, kem tẩy lông… Tuy nhiên, những phương pháp này không thể giúp triệt lông tận gốc bởi chúng chỉ có tác dụng loại bỏ những nang lông được nhú ra chứ không tiêu hủy được mầm mống nang lông tận gốc.

=> Cách tẩy lông chân hiệu quả nhất
==>Tẩy lông chân tại nhà

Cách triệt lông vĩnh viễn hiệu quả nhất hiện nay

Nguyên tắc của cách triệt lông vĩnh viễn là phải tác động trực tiếp sâu vào lỗ chân lông, phá hủy tận gốc mầm mống nang lông vĩnh viễn. Một phương pháp triệt lông tốt phải đáp ứng được 2 tiêu chí vừa triệt lông hiệu quả, vừa an toàn, tái tạo da, cải thiện tình trạng viêm nang lông và se khít lỗ chân lông.

Một số cách triệt lông vĩnh viễn tại nhà đơn giản

– Khi tắm, bạn áp dụng xà phòng và chà cánh tay của bạn nhẹ nhàng với một viên đá bọt mỗi ngày. Điều này tuy sẽ mất một thời gian, nhưng với sự kiên nhẫn của bạn vi ô lông sẽ dần dần giảm bớt và giảm hẳn.

– Tẩy lông tại nhà với chanh: Chanh là chất tẩy trắng tự nhiên, dễ tìm nguyên liệu và dễ áp dụng. Bạn lấy một số lượng bằng nhau của mật ong và chanh rồi thoa lên vùng da cánh tay cần tẩy lông, lưu lại trên da khoảng 10-15 phút. Bạn nên tẩy lông bằng phương pháp này hàng ngày.

Tuy đem lại hiệu quả nhanh nhưng những biện pháp tự nhiên không thể loại bỏ  được lông tận gốc. Sau 1 thời gian ngắn lông sẽ mọc trở lại dày, đậm và đen hơn trước. Để loại bỏ lông vĩnh viễn, theo các chuyên gia, cách tốt nhất là bạn nên tìm đến các công nghệ làm đẹp cao cấp đã qua kiểm nghiệm của những tổ chức uy tín hàng đầu thế giới.

Công nghệ triệt lông vĩnh viễn

Cách triệt lông vĩnh viễn hiệu quả nhất hiện nay

Cách triệt lông vĩnh viễn hiệu quả nhất hiện nay

Hiện nay công nghệ triệt lông Diode là công ghệ tiên tiến và mang lại hiệu quả nhất, Diode triệt lông chân , tay an toàn, duy trì kết quả lâu dài và không mất thời gian điều trị. Công nghệ triệt lông này được ứng dụng ở rất nhiều nước trên thế giới và được FDA công nhận về độ an toàn và tính hiệu quả cao.
Chúc các bạn vui vẻ và thành công!!!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

x