Công nghệ triệt lông Diode Laser triệt lông mặt hiệu quả

19:54:13 - 08/05/2014 - ants

Lông xuất hiện nhiều hơn ở khu vực ria mép, gò má, cằm… là dấu hiệu của hiện tượng rậm lông vùng mặt. Sự hoạt động mạnh mẽ của hormone sinh dục nam androgen (từ buồng trứng và tuyến thượng thận), hội chứng buồng trứng đa nang, sự bất hợp lý trong chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt là tác nhân gây nhiều lông vùng mặt. Nếu không được điều trị tận gốc, triệt để, lông mặt sẽ phát triển với tốc độ ngày càng nhanh, ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ và sức khỏe làn da.

Thấu hiểu tâm lý phái đẹp, các chuyên gia điều trị da đã tìm ra và ứng dụng thành công công nghệ triệt lông Diode Laser sử dụng thế hệ cải tiến mới nhất của máy Laser cho kết quả triệt lông ưu việt, mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho mọi khách hàng.

Triệt lông mặt vĩnh viễn 1

Diode Laser là công nghệ triệt lông mới của Mỹ, được được tổ chức FDA kiểm định về hiệu quả triệt lông và tuyệt đối an toàn với sức khỏe.

Công nghệ tẩy lông mặt hiệu quả Diode Laser có sự kết hợp hoàn hảo hệ thống máy Laser Diode thế hệ mới và sóng RF (radio frequency):

Công nghệ Laser Diode: Ánh sáng Laser Diode sẽ tác động trực tiếp vào vùng mặt, tách rễ nang lông ra khỏi tế bào, cắt đứt nguồn dinh dưỡng nuôi lông, phá hủy toàn bộ mầm nhú nang lông, loại bỏ hoàn toàn các sợi lông ra ngoài cơ thể. Đặc biệt, khác với các phương pháp triệt lông thông thường hay công nghệ triệt lông bằng Laser cũ hay ánh sáng Elight, Diode Laser sử dụng tần số truyền tải năng lượng nhanh với biên độ thấp, tự động điều chỉnh năng lượng, đảm bảo triệt sạch lông mà không gây đau rát, khó chịu.

Sóng RF: Hệ thống sóng RF kích thích tái tạo tế bào da, tăng sinh collagen, làm se khít lỗ chân lông do đó vùng da mặt trở nên trẻ trung, mịn màng hơn. Đây cũng là điểm khác biệt vượt trội của công nghệ triệt lông vĩnh viễn Diode Laser so với các công nghệ triệt lông khác.

Hiện nay, công nghệ Diode Laser được chuyển giao và áp dụng độc quyền tại thẩm mỹ viện Đông Á thông qua chương trình hợp tác với bệnh viện thẩm mỹ Meridia Huron Hoa Kỳ, thu hút được sự quan tâm, chú ý của hàng triệu khách hàng trong và ngoài nước.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook