Công nghệ tắm trắng ủ dưỡng cao cấp mới

14:54:48 - 26/04/2013 - ants

Muốn có làn da đẹp thì trước hết cần phải cung cấp đủ dưỡng chất cho da, tăng cường sức đề kháng của da trước các tác động tiêu cực của môi trường và cả những thay đổi bất lợi về nội tiết. Vì vậy, tắm trắng là một phương pháp giúp tẩy tế bào chết bên ngoài da, đồng thời khắc phục và làm nhạt màu các tế bào da bị sẫm màu cho làn da luôn trẻ trung và trắng mịn được mọi người thường sử dụng nhất.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, một phương pháp tắm trắng an toàn phải đáp ứng được 5 tiêu chí sau đây:

tam-trang-phai-co-duoc-cac-tieu-chi-an-toan

tắm trắng phải có được các tiêu chí an toàn

Thứ nhất: phương pháp tắm trắng phải loại bỏ được các tế bào chết, bụi bẩn trên bề mặt da chứ không phải lột đi lớp da bên ngoài.

Thứ hai: có khả năng bổ sung dưỡng chất để tăng cường hoạt chất làm trắng nuôi dưỡng da đồng thời kiểm soát và hạn chế sự phát triển của hắc tố melanin (nguyên nhân gây sạm nám).

Thứ ba: sau khi tắm trắng làn da phải sáng lên trông thấy và duy trì được trong thời gian dài.

Thứ tư: phương pháp phải đảm bảo không làm da bắt nắng và yếu hơn so với trước khi tắm trắng.

Thứ năm: sắc da sau khi tắm trắng phải sáng hồng chứ không trắng bệch. Da mịn màng, tươi mát chứ không loang lổ và bong tróc.

Do đó, phương pháp tắm trắng bằng cám gạo ngọc trai với 100% tinh chất thiên nhiên kết hợp với máy ủ trắng công nghệ cao Anh Quốc là phương pháp tắm trắng có thể đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí trên.

cong-nghe-tam-trang-u-duong-dem-lai-lan-da-sang-min

công nghệ tắm trắng ủ dưỡng đem lại làn da sáng mịn

Vốn là bí quyết làm đẹp của mỹ nữ thời xưa, cám gạo có nhiều chất dinh dưỡng như: Protid, Lipid, Glucid, các Vitamin E, B1, B2, B6… và các khoáng cần thiết giúp tẩy đi lớp tế bào già cỗi, giúp thanh lọc da và lấy đi hoàn toàn những bụi bẩn ở lỗ chân lông, trở nên thoáng, sạch hơn. Ngọc trai chứa nhiều canxi (81%), protein (15%), các chất vi lượng và nhiều loại acid amin, có tác dụng cung cấp dưỡng chất làm da sáng mịn từ bên trong. Đồng thời sự “trợ giúp” của máy ủ trắng công nghệ cao Anh Quốc sẽ tạo ra những luồng ánh sáng sinh học an toàn làm tăng quá trình lưu thông máu, tăng độ thẩm thấu dưỡng chất từ cám gạo ngọc trai. Các tổ chức sắc tố da sẽ dần mờ đi và những lớp da được tái sinh sẽ trắng lên nhanh chóng. Khi làn da được căng mịn và tràn đầy sức sống cũng chính là lúc tinh thần bạn được thư thái và trí tuệ được minh mẫn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook