Công nghệ Diode Laser triệt lông ưu việt nhất hiện nay

08:49:52 - 28/05/2014 - ants

Những sợi lông dài, sậm màu vùng nách khiến nhiều chị em lo lắng, tự ti khi lựa chọn những bộ áy áo theo đúng sở thích của mình bởi nó không chỉ làm mất thẩm mỹ của làn da dưới cánh tay mà còn khiến mùi mồ hôi tại đây gia tăng, trực tiếp gây nên bệnh hôi nách. Bởi lẽ đó, lựa chọn giải pháp triệt lông nách hiệu quả là việc làm cần thiết của mỗi chị em.

Nguyên tắc triệt lông nách vĩnh viễn
Theo các chuyên gia điều trị da của Thẩm mỹ viện Đông Á cho biết, trong cấu tạo của tế bào da lông nằm sâu trong đáy lớp trung bì bao gồm thụ quan, nang lông (nơi hình thành và phát triển của các tế bào mầm nhú lông mới) và cơ dựng lông, trong đó nang lông là thành phần quan trọng nhất. Theo đó, muốn triệt lông vĩnh viễn cần đi sâu vào lớp trung bì của tế bào da để phá hủy hoàn toàn các nang lông, ngăn chặn sự hình thành và phát triển của các tế bào mầm nhú mới. Các biện pháp tẩy lông thông thường không làm được điều này.

Cấu tạo của lông trong tế bào da

Cách triệt lông vĩnh viễn ưu việt nhất hiện nay
Các kỳ vọng cơ bản nhất của chị em về một giải pháp triệt lông vĩnh viễn chính là khả năng làm sạch lông nách không tái phát trong một khoảng thời gian ngắn, an toàn với làn da và sức khỏe đồng thời hạn chế tối đa hiện tượng thâm đen, dị ứng ở vùng nách. Đáp ứng tốt nhất các đòi hỏi này, công nghệ triệt lông nách Diode Laser đã và đang trở thành sự lựa chọn ưu tiên của phái đẹp khi đối phó với tình trạng rậm lông vùng nách. Diode Laser là công nghệ triệt lông vĩnh viễn được nghiên cứu bởi các chuyên gia thẩm mỹ Hoa Kỳ, hoạt động trên nguyên tắc sử dụng năng lượng của ánh sáng Laser và sóng Rf để triệt lông và làm đẹp da. Theo đó, ánh sáng Laser với bước sóng lớn, khả năng xuyên sâu tối ưu sẽ đi sâu vào gốc nang lông, phá hủy hoàn toàn các tế bào mầm nhú lông, bóc tách rễ nang lông ra khỏi tế bào da đồng thời triệt tiêu nguồn dinh dưỡng nuôi lông, triệt lông nách vĩnh viễn, hiệu quả lên tới 95%.

Triệt lông nách vĩnh viễn công nghệ Diode Laser tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Bên cạnh đó, sóng Rf với mức độ tập trung cao sẽ đi sâu vào các tầng cấu trúc da, kích thích quá trình sản sinh collagent tự nhiên dưới da giúp cấu tạo bề mặt da chặt chẽ hơn, từ đó lỗ chân lông se khít, đẩy lùi viêm nang lông cho làn da dưới cánh tay thêm sáng mịn, trẻ trung, không bị thâm đen, nổi mụn. Các chuyên gia cũng cho biết rằng một liệu trình triệt lông nách Diode Laser chỉ kéo dài từ 4-6 lần, mỗi lần khoảng 60 phút, không mất thời gian nghỉ dưỡng, tiết kiệm tối đa thời gian cho chị em. Với giải pháp triệt lông ưu việt này, nỗi lo rậm lông không còn làm phiền bạn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook