Công dụng tẩy lông mặt an toàn của các phương pháp tự nhiên

18:35:08 - 09/09/2014 - ants

Hàng ria mép, ở hai bên khuôn mặt, ở cằm là nỗi lo của các chị em. Nhưng làn da mặt mỏng manh thì nên dùng cách gì tẩy sạch mà vẫn an toàn cho da.Cách đơn giản mà hiệu quả nhất là sử dụng các biện pháp tự nhiên.

 

Đây là những biện pháp tự nhiên giúp tẩy lông mặt hiệu quả.

Trứng

Trộn hỗn hợp lòng trắng trứng, đường và bột bắp, đánh đều đến khi hỗn hợp sền sệt. Đắp hỗn hợp lên vùng da mặt mà lông mọc nhiều, khi đã khô, lột lớp mặt nạ ra. Rồi rửa sạch với sữa rửa mặt.

 

Chanh và bột bắp

Dùng 10 ml nước cốt chanh hòa 150ml nước, cho thêm 30 gam bột ngô vào hỗn hợp này và trộn đều.

Thoa hỗn hợp này lên mặt. Chờ 15 phút và sau đó chà khuôn mặt của bạn theo hướng sự phát triển của lông. Sau đó, rửa sạch với nước lạnh.

Chanh và mật ong

Dùng 10 ml nước cốt chanh hòa với 40 ml mật ong để tạo thành một hỗn hợp. Sau đó, sử dụng một tăm bông và chà hỗn hợp này theo hướng sự phát triển của lông tẩy ria mép hiệu quả. Để 15 phút, rửa lại với nước lạnh.

Lặp lại biện pháp này 2 lần/tuần trong 2 tuần liên tiếp và sau đó áp dụng 1 lần/tuần.

Nghệ

Đắp bột nghệ đã ngâm nước lên vùng da mặt mà lông mọc nhiều trong vài phút, sau khi nghệ khô, dùng miếng vải thấm nước ấm lau đi và rửa sạch với nước lạnh.

Đây là cách rất hữu hiệu để tẩy lông mặt.

Bột đậu xanh

Trộn hỗn hợp bột đậu xanh và bột nghệ với lượng bằng nhau cùng một chút nước, khuấy đều sau đó đắp lên mặt. Khi mặt nạ khô, dùng khăn thấm nước ấm chà lên mặt. Sau đó, rửa sạch.

Chúc các chị em luôn xinh đẹp!!!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook