Có thể triệt lông vĩnh viễn vùng nách, vùng bikini không

15:23:02 - 05/10/2014 - ants

Những vùng tưởng chừng như nhạy cảm không thể triệt lông vĩnh viễn như nách, vùng bikini nay đã có phương pháp để triệt lông an toàn.

Những sợi lông đen đậm màu thất thường có khả năng phá vỡ đi không khí văn hoa của đêm tân hôn đã trở nên một áp lực đè nặng lên tâm lý của bạn gái. Khi lâm vào cảnh “rậm rạp” này , các nàng thường tìm mọi cách để “rũ bỏ” chúng , nào dùng dao cạo , nào bôi kem tẩy… nhưng tất cả giải pháp đều không nhằm nhè. Hệt như nấm mọc sau mưa , chúng trở nên tươi tốt và rậm rạp hơn.

Gần đây , nhiều biện pháp triệt lông vĩnh viễn mới đã Lộ rõ ra như một giải pháp cứu nguy cho bạn gái trước khi bước vào cuộc sống thất gia. Tại TP HCM , em có khả năng biên soạn biện pháp tẩy lông vĩnh viễn bằng ánh sáng thế hệ mới NewIPL. Biện pháp này đã hiện diện trên thị trường khá lâu và được nhiều khách hàng khó tính khó nết chọn lọc vì những điểm trội hơn sau:

Công nghệ gì triệt lông vĩnh viễn nào triệt lông nách tốt

Công nghệ gì triệt lông vĩnh viễn nào triệt lông nách tốt

Khả năng tác động 3 trong 1: Vừa triệt tiêu được cả những sợi lông mảnh nhạt màu nhất , vừa thu nhỏ lỗ chân lông , vừa xử lí được bệnh viêm nang lông và tẩy thâm rất hiệu quả mà không làm thương tổn các mô lành chung quanh. Đặc biệt , nếu vùng nách , bẹn của bạn bị thâm đen và các lỗ chân lông to , xù xì , thì công nghệ NewIPL sẽ là cứu cánh triệt lông nách hoàn hảo.

không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro không hiệu quả phụ: Vì đây là một biện pháp trong ngành y nên bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về độ không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro và tính khoa học. Cơ quan quản lý Dược và Thực phẩm Mỹ ( FDA ) xác nhận NewIPL là công nghệ tẩy lông vĩnh viễn không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro và hiệu quả nhất hiện nay , ăn nhập cho cả nam lẫn nữ và có khả năng triệt được tất cả các loại lông ở những vùng khác nhau như: mép , mặt , nách , tay , chân , lưng , ngực , bụng , bikini… mà không gây đớn đau hay bất kể thương tổn nào.

Xem thêm:

>> Triệt lông vĩnh viễn ở đâu

>> Triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook