Có tẩy lông vùng kín vĩnh viễn được không?

13:37:21 - 12/05/2014 - ants

Với những cách triệt lông thông thường như cạo, nhổ, waxing,… các sợi lông vẫn sẽ mọc trở lại chỉ sau một thời gian ngắn bởi nó chỉ tạm thời làm rụng hay cắt đứt phần thân lông ra khỏi bề mặt da mà không lấy đi phần chân lông nằm sâu trong lớp trung bì của tế bào da. Bởi lẽ đó, nhiều người đã đặt ra câu hỏi tẩy lông vùng kín vĩnh viễn được không?

Theo phân tích của các nhà tế bào học, lông nằm ở đáy lớp trung bì của da với cấu trúc bền chặt bao gồm thụ quan, nang lông và cơ dựng lông. Trong đó, nang lông là nơi hình thành và phát triển của các tế bào mầm nhú lông mới do đó để triệt lông hiệu quả cần phá hủy toàn bộ nang lông, ngăn chặn quá trình tại tạo các sợi lông. Thêm vào đó, cần triệt lông trong giai đoạn mầm nhú lông bởi thời điểm này sợi lông vẫn còn yếu, mảnh và ngắn.

Tẩy lông vùng kín vĩnh viễn được không? 1

Lông nằm sâu trong lớp trung bì của da

Cần phải thấy rằng khi chúng ta áp dụng các biện pháp tẩy lông thông thường là khi phần thân lông nhô ra khỏi bề mặt da khá dài và sậm màu, cũng là khi lông bước vào giai đoạn trưởng thành do đó hiệu quả triệt lông rất thấp, phần nang lông nằm ở dưới da lại tiếp tục tái tạo và sản sinh hàng loạt tế bào mầm nhú lông mới, chúng nhận dinh dưỡng và phát triển mạnh mẽ, nhanh chóng tạo thành lớp lông mới trên bề mặt da. Vậy, cách nào triệt lông vùng kín tận gốc, không tái phát?

Dựa trên những phân tích tỉ mỉ về cấu tạo và quá trình phát triển của lông tóc trên cơ thể, các chuyên gia thẩm mỹ đã nghiên cứu và ứng dụng thành công công nghệ triệt lông Diode Laser với cơ chế hoạt động thông minh, cho kết quả tẩy lông vùng kín vĩnh viễn rất cao. Ánh sáng Laser không chỉ làm yếu phần thân lông khiến chúng rụng khỏi bề mặt da mà còn đi sâu vào trong lớp trung bì, phá hủy toàn bộ các tế bào mầm nhú lông mới, bóc tách rễ nang lông ra khỏi tế bào da đồng thời ngăn chặn quá trình hình thành tế bào lông mới, triệt sạch lông từ gốc tới ngọn khi chúng còn ở giai đoạn mầm nhú.

Đặc biệt, với bước sóng 808nm, tia Laser không bị hấp thụ bởi nước và hồng cầu khi đi sâu vào từng sợi lông do đó không ảnh hưởng tới các mô da lân cận, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe. Thiết kế thông minh của máy Laser có gắn đầu làm lạnh đá Shaphire -10 độ C bảo vệ bề mặt da khỏi những tổn thương giúp khách hàng cảm thấy thỏa mái, không đau rát trong suốt liệu trình tẩy lông.

Hi vọng với những chia sẻ ở trên là câu trả lời chính xác cho câu hỏi tẩy lông vùng kín vĩnh viễn được không mà bạn còn đang băn khoăn. Chúc bạn sớm có kết quả tẩy lông như ý để thêm tự tin và hấp dẫn!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook