Có nên xăm mí mắt trên không? – Chuyên gia giải đáp

08:31:04 - 31/12/2016 - ants

1/ Mắt nhỏ có nên xăm mí mắt trên không?

Mắt nhỏ có nên phun xăm mí mắt trên không là thắc mắc của không ít phái đẹp khi đi xăm mí. Thực tế phun xăm mí mắt là kĩ thuật giúp bạn nhanh chóng sở hữu được viền mắt sắc nét và đẹp tự nhiên, đặc biệt phương pháp này còn khắc phục được khuyết điểm đối với những chị em mắt nhỏ. Trường hợp mắt nhỏ, các chuyên viên sẽ khéo léo thực hiện nhẹ nhàng các bước phun xăm, giúp cho mắt trở nên to hơn so với bình thường.

co nen xam mi mat tren 1

Mắt nhỏ có nên xăm mí mắt trên không?

Các chuyên viên khi thực hiện cho bạn sẽ tư vấn và đưa ra màu mực xăm phù hợp với màu da, màu mắt, màu lông mày… giúp cho khuôn mặt bạn cảm thấy hài hòa nhất.

2/ Xăm mí mắt trên được bao lâu và có gây hại không?

Hiện nay, kỹ thuật phun xăm càng ngày càng phát triển, và phun xăm mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc đang là dịch vụ hot được nhiều chị em tin tưởng và sử dụng, vì thế bạn không cần quá lo lắng có nên xăm mí mắt trên không.

Phương pháp xăm viền mí mắt này được sử dụng màu mực có chất lượng ổn định, có độ bám , độ bền màu cao và duy rì kết quả thẩm mỹ ổn định 3-5 năm. Chính vì vậy bạn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ này.

co nen xam mi mat tren 2

Hình ảnh trước sau xăm mí mắt thẩm mỹ tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Còn về xăm mí mắt trên có gây hại không thì mức độ gây hại cho mắt hay không phụ thuộc khá nhiều yếu tố như sau:

+ Chuyên viên thực hiện phun xăm có tay nghề như thế nào?

+ Dụng cụ, kĩ thuật phun xăm đạt chuẩn hay không?

+ Màu mực xăm tốt hay không tốt?

+ Sử dụng xăm mí mắt trên theo phương pháp nào?

Tuy nhiên, kĩ thuật phun xăm này được tiến hành khá đơn giản khi các chuyên viên nhẹ nhàng đưa đầu kim xăm tác động lên lớp thượng bì, chính vì vậy mà không gây nên sự xâm lấn và ảnh hưởng tới mắt.

Xem thêm: Xăm mí mắt bao nhiêu tiền

Trên đây là những điều chúng tôi muốn chia sẻ với bạn về “Có nên xăm mí mắt trên không?”. Nếu còn điều gì thắc mắc bạn có thể liên hệ tới đường dây nóng: 1900.6499 để được chuyên gia tư vấn cụ thể.

Chúc bạn thành công!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook