Có nên triệt lông vùng kín hay không?

15:43:55 - 13/05/2014 - ants

1. Có nên triệt lông vùng kín hay không? Cách tẩy lông vùng kín tại nhà Có nên tẩy lông vùng kín? Nhiều lông ở vùng kín Lông vùng kín đóng vai trò như một cơ quan cảm giác, là vùng lông giới tính ở khu tam giác mật của chị em. Lông vùng kín […]

1. Có nên triệt lông vùng kín hay không?

Lông vùng kín đóng vai trò như một cơ quan cảm giác, là vùng lông giới tính ở khu tam giác mật của chị em. Lông vùng kín cũng có nhiệm vụ che chắn và bảo vệ cho vùng kín. Nhiều bạn cho rằng không nên triệt lông vùng này vì nguy hiểm và gây hại cho cơ thể. Tuy nhiên, tình trạng rậm lông vùng kín có thể dẫn tới nhiều bệnh lý khác nhau đồng thời làm bạn mất tự tin.

Bạn hoàn toàn nên triệt lông vùng kín nếu vùng lông này quá rậm rạp, khiến bạn khó chịu hoặc gây mất thẩm mỹ. Tuy nhiên, nên lựa chọn phương pháp thật an toàn để triệt lông cho vùng nhạy cảm này nhé.

2. Không triệt lông vùng kín có sao không?

giai dap thac mac ve triet long vung kin cho chi em

Lông vùng kín nên được cắt tỉa nếu không lo ngại về tẩy lông

Triệt lông vùng kín có khá nhiều ích lợi vậy không triệt lông vùng kín thì có sao không? Sẽ không sao nếu bạn biết cách chăm sóc cho vùng lông này tốt nhất. Luôn vệ sinh sạch sẽ và giữ cho vùng lông giới tính khô thoáng nhất. Lông vùng kín quá rậm rạp có thể khiến bạn khó chịu và sinh ra mùi hôi, lúc này bạn nên cắt tỉa bớt. Lời khuyên là nên tẩy lông vùng kín để có vùng kín sạch đẹp hơn.

3. Triệt lông vùng kín có ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản không?

giai dap thac mac ve triet long vung kin cho chi em

Triệt lông vùng kín không ảnh hưởng tới sinh sản

Triệt lông vùng kín an toàn sẽ không ảnh hưởng tới sức khỏe và đặc biệt là khả năng sinh sản của bạn. Thực chất vùng lông này không tác động vào hoạt động sinh nở do đó, bạn chú ý tẩy lông an toàn để đảm bảo sức khỏe là được.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức quan trọng về Tắm Trắng Toàn Thân