Có nên tạo má lúm đồng tiền bằng phẫu thuật không?

10:23:32 - 21/02/2017 - ants

Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền và những nguy cơ tiềm ẩn

Không chỉ có ý nghĩa mang lại tài lộc, may mắn, thành công theo quan niệm của người phương Đông, má lúm đồng tiền còn mang lại sự duyên dáng, duyên ngầm trời phú.

Vì thế, không chỉ những bạn gái mà cả những bạn trai cũng “ chạy đua” đi phẫu thuật để có được má lúm đồng tiền. Tuy nhiên, việc phẫu thuật ở những cơ sở nhỏ, lẻ, không được cấp phép, không có kinh nghiệm, đội ngũ chuyên viên tay nghề không cao, toàn bộ quá trình thực hiện không đảm bảo vô trùng…dẫn đến rất nhiều nguy cơ.

ma-lum-dong-tien

Nên thực hiện phẫu thuật má lúm đồng tiền tại cơ sở uy tín

Tuy không phức tạp như những ca phẫu thuật nâng ngực, nâng mông…nhưng phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền, nếu không được tiến hành cẩn thận tỉ mỉ, sẽ bị sưng đau, chảy máu, nhiễm trùng…

Nếu không “ má lúm đồng tiền” không tạo sự duyên dáng mà tạo thành hõm sâu hóa ra rất vô duyên. Vì thế, điều quan trọng nếu bạn có ý định tạo má lúm đồng tiền bằng phẫu thuật, bạn hãy lựa chọn và tìm hiểu kĩ về địa chỉ bạn thực hiện.

Một địa chỉ uy tín, có kinh nghiệm với trang thiết bị hiện đại sẽ giúp bạn tránh những rủi ro không đáng có.

Giải pháp tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật

Thay vì thực hiện phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền nhiều rủi ro, giờ dây bạn hoàn toàn có thể tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật chỉ trong thời gian ngắn.

Dựa theo nguyên lí hình thành má lúm, bác sĩ có thể tạo má lúm không cần phẫu thuật chỉ bằng 1 mũi khâu nhỏ bên trong khoang miệng nhằm đính dính phần cơ cười và da với nhau ngay tại vị trí được coi là hài hòa nhất.

Kết quả là má lúm được tạo bằng phương pháp này hoàn toàn tự nhiên và không hề đau đớn. Phương pháp tạo má lúm không cần phẫu thuật  hiện nay đã và đang được ứng dụng thành công tại TMV Đông Á và nhận được rất nhiều sự yêu mến từ khách hàng.

Hãy đến với TMV Đông Á để có đôi má lúm xinh xắn, duyên dáng như ý. Với đội ngũ bác sĩ giỏi, có trình độ được hỗ trợ bởi hệ thống trang thiết bị hiện đại Hàn Quốc, tạo má lúm đồng tiền tại TMV Đông Á thực sự là địa chỉ lí tưởng của rất nhiều người. Chúc bạn thành công!

>> Xem thêm: Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook