Có nên sử dụng dịch vụ tắm trắng tại nhà?

14:28:32 - 16/11/2016 - ants

Dịch vụ tắm trắng tại nhà có mang lại hiệu quả không?

Để tiết kiệm chi phí đi lại nhiều người sử dụng dịch vụ tắm trắng tại nhà. Thông thường tất cả các dịch vụ tắm trắng tại nhà thường tiến hành theo các bước sau:

Bước 1: Tẩy tế bào chết. Theo thời gian, làn da của bạn phải chịu mọi chất độc hại từ môi trường như bụi bẩn, khói xăng xe, tia tử ngoại UVA/UVB…khiến da bạn sạm đen. Vì thế, trước khi tắm trắng, làn da của bạn cần được tẩy hết các tế bào chết, để làn da được sạch mịn màng.

dich-vu-tam-trang-tai-nha

 

Có nên sử dụng dịch vụ tắm trắng tại nhà không?

Bước 2: Đắp mặt nạ toàn thân: Tùy theo yêu cầu của bạn mà cơ sở cung cấp dịch vụ sẽ sử dụng loại mặt nạ đó.
Bước 3: Bôi kem dưỡng siêu trắng. Với những động tác massage nhẹ nhàng mang lại sự thư giãn dễ chịu cho làn da và cơ thể, các dưỡng chất từ kem sẽ thẩm thấu dễ dàng vào da, mang lại sự mềm mượt tươi mới.

Bước 4: Vỗ kem dưỡng trắng da toàn thân.

Như vậy, với dịch vụ tắm trắng tại nhà sẽ mang đến cho bạn hiệu quả nhất định.

Lưu ý khi sử dụng dịch vụ tắm trắng tại nhà

-Lựa chọn dịch vụ của những cơ sở có uy tín: Bạn nên tìm hiểu về nới bạn lựa chọn dịch vụ như: Cơ sở cung cấp dịch vụ có được cấp giấy phép hoạt động không? Chất lượng dịch vụ ra sao? Có được nhiều người tin dùng hay không?

-Nhân viên  tắm trắng làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình, chu đáo.

-Nguyên liệu tắm trắng an toàn, sử dụng các loại mỹ phẩm chất lượng cao.

-Có nhiều ưu đãi, giá cả phải chăng.

Dịch vụ tắm trắng tại nhà làm một dịch vụ nhằm giúp chị em làm đẹp, làm trắng da nhanh chóng một cách chuyên nghiệp. Thay vì tự chế các nguyên liệu tắm trắng, sử dụng dịch vụ tắm trắng sẽ giúp các chị em thư giãn, tận hưởng dịch vụ làm đẹp một cách tốt nhất.

Tuy nhiên, do tắm trắng tại nhà nên trang thiết bị có phần hạn chế. Nếu có điều kiện bạn nên đến các trung tâm thẩm mỹ với trang thiết bị hiên đại, với hệ thống các phòng xông hơi tiên tiến, sẽ giúp bạn có những trải nghiệm thú vị hơn.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook