Có nên đi tắm trắng hay không?

15:33:39 - 26/04/2013 - ants

Phụ nữ là phái luôn ham muốn sở hữu cái đẹp hoàn mỹ. Và 1 trong số những điều hoàn mỹ đó chính là làn da trắng mịn không tỳ vết mà rất nhiều chị em phụ nữ mong muốn được sở hữu. Vì vậy, không ít chị em muốn dùng phương pháp nhanh nhất có thể để có được điều đó chính là đi tắm trắng. Nhưng nhiều chị em cũng băn khoăn về phương pháp này vì những khuyến cáo được cảnh báo rất nhiều trên các phương tiện truyền thông.

Vấn đề nào cũng có 2 mặt của nó và tắm trắng cũng vậy. Điều bạn cần quan tâm ở đây đó chính là việc tắm trắng đối với bạn có phù hợp hay không, từ đó quyết định đến việc làm đẹp của bạn.

Nên: Theo chuyên gia y khoa thẩm mỹ, trên thị trường có khá nhiều loại tắm trắng, nhưng tắm trắng an toàn thì rất ít. Tắm trắng an toàn hiệu quả là chương trình tắm trắng không tẩy lột, có khả năng làm da trắng sáng nhưng không gây tổn thương da nhờ sử dụng các thành phần làm trắng da an toàn và công nghệ hiện đại. Với tắm trắng an toàn, bạn có thể sử dụng để thỏa mãn nhu cầu có một làn da trắng đẹp của mình.

chon-dung-phuong-phap-tam-trang-se-khien-da-ban-dep-hon

chọn đúng phương pháp tắm trắng sẽ khiến da bạn đẹp hơn

Trước khi quyết định thực hiện chương trình nào, bạn nên đến các trung tâm chăm sóc da, thẩm mỹ viện uy tín để kiểm tra tình trạng da và được các bác sĩ tư vấn thực hiện chương trình phù hợp.

Không nên: Trong các loại tắm trắng, tuyệt đối không sử dụng tắm trắng tẩy lột, kể cả bạn có làn da khỏe. Bởi đây là hình thức tẩy trắng da độc hại, có khả năng làm vàng lông, biến đổi sắc tố da, bào mỏng da thậm chí gây ung thư da. Trên thị trường nhiều chương trình tắm trắng được quảng cáo biến đen thành trắng hay đổi màu da hoàn toàn trong thời gian rất ngắn. Đây là những chương trình tắm trắng cấp tốc, có sử dụng hóa chất tẩy lột gây nguy hại cho da, bạn cần chú ý để tránh những hậu quả cho sức khỏe làn da sau này.

tam-trang-chu-khong-nen-lot-tay

tắm trắng chứ không nên lột tẩy

Qua những điều trên, bạn hãy suy nghĩ đến vấn đề này cẩn thận để tránh tình trạng làm hại làn da của mình

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook