Có nên cạo lông vùng kín hay không ?

04:16:49 - 30/10/2014 - ants

Có nên cạo lông vùng kín không ? đang là câu hỏi được nhiều chị em quan tâm, thậm chí còn có nhiều chị em tìm đến với phương pháp triệt lông vùng kín. Tuy nhiên vấn đề cạo hay không cạo lông vùng kín bạn cần tham khảo. Có nên cạo hay không?

Hầu kết các ý kiến chia sẻ đều khuyên bạn nên cẩn trọng khi thực hiện cạo lông vùng kín tại nhà. Thay vào đó, bạn nên tìm hiểu và tham khảo các phương pháp tẩy lông vùng kín bằng công nghệ cao để đảm bảo an toàn.

Có nên cạo lông vùng kín không?

Theo các chuyên gia thì việc làm sạch lông vùng kín giúp cho âm hộ luôn sạch sẽ, giảm thiểu viêm nhiễm, loại bỏ được các bệnh thường gặp như: viêm ngoài âm đạo do nấm, bệnh về âm đạo và các loại bệnh lây qua đường tình dục khác.…

Chính vì vậy mà không ít các chị em lựa chọn phương pháp dùng dao cạo để tẩy lông vùng kín. Tuy nhiên cách này không những không có tác dụng tẩy lông vùng kín hiệu quả mà còn có thể gây tổn thương cho da nghiêm trọng.

Chuyên gia khuyên bạn không nên cạo lông vùng kín tại nhà

Chuyên gia khuyên bạn không nên cạo lông vùng kín tại nhà

Các chuyên gia khuyên bạn không nên cạo lông vùng kín tại nhà

TS.BS Vincenzo Mancini, bác sĩ chuyên khoa làm việc trực tiếp tại thẩm mỹ viện Đông Á chia sẻ ý kiến về việc có nên cạo lông vùng kín không như sau: “Cấu trúc da vùng kín nhạy cảm hơn với các vùng da thông thường trên cơ thể. Vì vậy khi triệt lông vùng kín bạn phải hết sức cẩn thận tránh gây tổn thương cho da, trầy xước, chảy máu hay viêm nang lông cho vùng kín. Theo tôi các bạn không nên tự ý cạo lông vùng kín tại nhà và bạn nên lựa chọn phương pháp triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ cao để đảm bảo an toàn”.

Xem thêm bài viết triệt lông tại đây

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook