Có cách nào triệt lông vĩnh viễn vùng ria mép không ?

08:46:53 - 16/10/2014 - ants

Tôi là phụ nữ mà tự nhiên ria mép cứ mọc lên rất nhiều . Xin hỏi có cách nào triệt lông vĩnh viễn vùng ria mép không ?

Theo chuyên gia thẩm mỹ, ria mép là biểu hiện của chứng tăng lông ở phụ nữ. Hiện tượng này có thể kèm theo mụn trứng cá và một số triệu chứng “nam giới hóa” như giọng nói trầm, ồ ở một số người… Tuy nhiên, đại đa số hiện tượng tăng lông là lành tính, không gây hại cho sức khỏe, chỉ gây mất thẩm mỹ và khiến chị em thiếu tự tin trong các giao tiếp xã hội.

Triệt lông vĩnh viễn loại bỏ ria mép cho phụ nữ

Triệt lông vĩnh viễn loại bỏ ria mép cho phụ nữ

Để triệt lông vĩnh viễn đi hàng ria mép, các bạn gái thường có thói quen dùng dao cạo, waxing hoặc kem làm rụng lông. Đây là những biện pháp tẩy lông phổ biến, tiện lợi và ít tốn kém, nhưng có thể làm da bị tổn thương và kch ứng.

Đặc biệt, sau một thời gian ngắn, ria mép sẽ mọc lại nhanh, rậm và đen hơn trước. Nguyên nhân là dao cạo hoặc thuốc làm rụng lông chỉ có thể cắt đi phần ngọn của sợi lông mà không thể nhổ chúng tận gốc.

Hiện, công nghệ triệt lông NewIPL là một trong những phương pháp triệt lông được lựa chọn nhiều nhất vì khắc phục được những nhược điểm của các cách trên. Nguyên lý của phương pháp này là sử dụng dải ánh sáng có bước sóng 560 – 1.200 nm chiếu thấu qua lớp chân bì và tiêu diệt sợi lông từ giai đoạn mầm nhú. Vì thế, sau khoảng 10 lần điều trị, hàng ria mép sẽ biến mất. Ngoài công dụng này, NewIPL còn xử lý tốt lông ở các vùng khác trên cơ thể như bikini, nách, tay, chân…, giúp làm sáng da, giảm thâm nám và thu nhỏ lỗ chân lông.

Tin liên quan:

>> Triệt lông vùng kín

>> Triệt lông nách

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook