Chuyên gia khuyên bạn nên sử dụng công nghệ cắt mắt Hàn Quốc

15:23:51 - 05/05/2014 - ants

Để giải quyết những hạn chế đặc trưng của đôi mắt Á Đông, các phương pháp bấm mí mắt , cắt mí mắt ra đời. Trong đó cắt mắt Hàn Quốc với công nghệ đến từ xứ sở Kim Chi là giải pháp được nhiều chị em tin tưởng. Vậy hãy xem các chuyên gia nói gì về việc khắc phục khuyết điểm của đôi mắt bằng phương pháp tạm thời và liệu pháp vĩnh viễn từ công nghệ bấm mí Hàn Quốc.

Trang điểm là cách che khuyết điểm cho đôi mắt

Trang điểm chỉ giúp che khuyết điểm tạm thời cho đôi mắt

Trang điểm chỉ giúp che khuyết điểm tạm thời

Đôi mắt một mí không những không lôi cuốn, mất vẻ quyến rũ trong ánh nhìn mà còn gây ấn tượng không tốt với người đối diện. Thực tế có rất nhiều trường hợp những bạn nam, bạn nữ khi sở hữu đôi mắt bé, mắt một mí thường bị chê là “Ti hí mắt lươn”, thậm chí còn quy chụp đó là mắt gian. Điều đó làm không ít người phiền lòng.

Các bạn nữ may mắn hơn, họ thường tìm các giải pháp để che đi khuyết điểm này và theo họ trang điểm là một lựa chọn sáng suốt. Đúng vậy, trang điểm có thể giúp che đi một phần khuyết điểm của đôi mắt, giúp mắt trông to hơn. Tuy nhiên bạn nên nhớ khuyết điểm đó chỉ được che đi một phần và tạm thời chứ không hoàn toàn, vĩnh viễn. Ngoài ra, lạm dụng mỹ phẩm còn gây thương tổn cho mắt mà bạn không hề hay biết. Vì vậy giải pháp tốt nhất mà bạn nên lựa chọn là cách xóa tan khuyết điểm vĩnh viễn mà không gây thương tổn cho da.

Công nghệ cắt mắt Hàn Quốc

Bạn đang muốn nhấn mí mắt ở Hà Nội - ảnh 2

Nhấn mí mắt Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Bấm mí Hàn Quốc (nhấn mí Hàn Quốc , cắt mắt Hàn Quốc ) là công nghệ tối ưu đã được đưa vào áp dụng, nó đã làm cho đôi mắt của hàng triệu người tại Việt Nam trông cuốn hút hơn. Đặc biệt, liệu trình thực hiện không gây đau rát, không ảnh hưởng tới những mô xung quanh và thị lực của bạn không hề giảm sút.

Nếp gấp trên hai mí mắt sẽ được tạo chính xác tới từng milimet nhờ dụng cụ chuyên dùng nhấn mí cùng bàn tay khéo léo và con mắt thẩm mỹ của bác sĩ.

Bấm mí Hàn Quốc  (còn gọi là nhấn mí) là phương pháp không cần phẫu thuật , không cắt rạch, không bóc tách, không phải nghỉ ngơi sau khi điều trị.

Lời khuyên của chuyên gia

Bác sĩ Linda Gonzalez đến từ Mỹ, chuyên gia điều trị thẩm mỹ công nghệ cao, hiện đang làm việc tại thẩm mỹ viện Đông Á nói rằng: Tốt nhất bạn nên khắc phục khuyết điểm trên đôi mắt bằng cắt mắt Hàn Quốc ( công nghệ bấm mí Hàn Quốc , nhấn mí Hàn Quốc ) thay vì sử dụng trang điểm. Nếu không biết cách, bạn sẽ vô tình gây thương tổn nặng nề hơn cho vùng mắt. Còn đối với công nghệ cắt mắt Hàn Quốc ( bấm mí mắt  ) Hàn Quốc sẽ tuyệt đối an toàn. Tại thẩm mỹ viện Đông Á, chúng tôi đã áp dụng công nghệ mới này để xóa tan khuyết điểm cho hàng triệu khách hàng và nhận lại được sự phản hồi rất tốt, tất cả những khách hàng đã sử dụng dịch vụ này đều rất hài lòng về hiệu quả mà nó mang lại: Sở hữu một đôi mắt to tròn, sáng long lanh và cuộc sống cũng trở nên ý nghĩa hơn.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Địa chỉ: 212 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội Tel: 0466.51.44.66

Tư vấn & CSKH (24/7): 0968.77.88.66 /0962.77.88.66

Email: tuvan@thammydonga.vn

Hotline: 1900.6499

Nguồn tham khảo :http://bammi.info/chuyen-gia-khuyen-ban-nen-su-dung-cong-nghe-cat-mi-mat-han-quoc.html

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook