Chữa viêm nang lông đơn giản bằng cám gạo

18:01:32 - 15/09/2014 - ants

Viêm nang lông hay còn gọi là viêm lỗ chân lông gây mất thẩm mỹ khiến bạn mất tự tin diễn những bộ cách mát mẻ. Chỉ cần bạn kiên trì điều trị theo một cách đơn giản bằng cám gạo, kết quả sẽ mang lại cho bạn ngạc nhiên đó.

Chắc chắn chỉ sau điều trị 2-3 tháng liên tiếp, các nốt sần do bị viêm nang lông sẽ biến mất, làn da bạn sẽ cực mịn màng hơn.

Trước tiên, bạn hãy vệ sinh sạch sẽ cơ thể bằng cách tắm sạch bằng sữa tắm hoặc tốt nhất các bạn nên dùng muối tắm tẩy da chết sẽ cực kỳ ổn.
Sau đó các bạn lấy một nửa bát con cám gạo nếp, đồng thời vắt thêm nửa qủa chanh rồi trộn đều với nửa bát nước sạch hoặc sữa không đường, khuấy đều thành hổn hợp đặc.
Tiếp theo, lấy hỗn hợp nước cám gạo với chanh hoặc sữa bôi lên và massage trong vòng 5-10 phút rồi tắm lại bằng nước lạnh.

Các bạn tắm bằng cám gạo 3 lần/ tuần nhé. Điều này vừa giúp tẩy tế bào da chết nhẹ nhàng. Vừa giúp làm trắng và làm se khít lỗ chân lông. Với những ngày còn lại trong tuần, các bạn tắm bằng sữa tắm phù hợp với từng loại da của các bạn.

Câu hỏi thường gặp: Triệt lông nách vĩnh viễn giá bao nhiêu?
Nếu có điều kiện và nhiều thời gian, sau khi tẩy da chết bằng tắm cám gạo, các bạn nên thoa thêm kem sâm nữa nhé. Các bạn có thể chọn loại kem sâm dùng để bôi mặt để thoa một lớp thật mỏng. Chắc chắn chỉ sau điều trị 2-3 tháng liên tiếp, các nốt sần do bị viêm nang lông sẽ biến mất, làn da bạn sẽ cực mịn màng hơn.
Nếu bạn nào đang bị viêm nang lông, hãy thử áp dụng biện pháp này xem sao nhé !..

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook