Chữa hôi nách triệt để từ khoai tây

15:02:18 - 10/05/2014 - ants

Không phải ai cũng biết trong khoai tây có chứa khá nhiều thành phần dinh dưỡng khác nhau như vitamin C, K, B6…..

>> Cách chữa hôi nách hiệu quả

>> Bệnh hôi nách có lây không

Do vậy, khoai tây không chỉ là thực phẩm giàu dinh dưỡng mà còn được nhiều chị em sử dụng để chăm sóc da khá hiệu quả

Ngoài ra, khoai tây còn chứa các thành phần hóa học như 2% protid, 21% glucid, 1% cellulose, 1% tro, 10mg% calcium, 50mg% phosphor.. có tính chất oxy hóa mạnh giúp diệt khuẩn, khử mùi hôi khá hiệu quả.

Trong gian bếp của người Việt không thể thiếu loại thực phẩm mang tên khoai tây. Chẳng những là nguyên liệu để chế ra nhiều món ăn ngon, có lợi cho sức khỏe, khoai tây còn có tác dụng làm đẹp, trị bỏng, tẩy vết bám trên các vật dụng trong gia đình…Một công dụng tuyệt vời khác của khoai tây mà bạn không nên quên, đó chính là trị mùi hôi nách. Cách đơn giản nhất để sử dụng khoai tây cho mục đích thổi bay mùi hôi nách chính là cắt nó thành từng lát mỏng, sau đó chà lên vùng nách. Bạn nên thực hiện đều đặn mỗi ngày, vào buổi tối trước khi đi ngủ để đạt hiệu quả cao nhất. Chữa hôi nách triệt để

Tri-hoi-nach-bang-phuong-phap-dan-gian

Chính vì vậy, trong đời sống, nhiều người sử dụng khoai tây như một phương pháp trị hôi nách đơn giản, giúp loại bỏ mùi hôi nhanh chóng, giữ vùng da dưới cánh tay được khô thoáng, sạch sẽ .

Khoai tây là loại củ quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta, có những người cảm thấy rất yêu thích loại củ này vì nó mang lại rất nhiều công dụng cho mọi người, khoai tây không chỉ cung cấp các chất vitamin C mà còn giúp bạn tái tạo làn da và giờ đây bạn sẽ khám phá một công dụng vô cùng thú vị của khoai tây nữa, đó là việc điều trị bệnh hôi nách hiệu quả bằng củ khoai tây.

Khoai tây là loại củ quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta, có những người cảm thấy rất yêu thích loại củ này vì nó mang lại rất nhiều công dụng cho mọi người, khoai tây không chỉ cung cấp các chất vitamin C mà còn giúp bạn tái tạo làn da và giờ đây bạn sẽ khám phá một công dụng vô cùng thú vị của khoai tây nữa, đó là việc dieu tri benh hoi nach hiệu quả bằng củ khoai tây.

Chính vì vậy, trong đời sống, nhiều người sử dụng khoai tây như một phương pháp trị hôi nách đơn giản, giúp loại bỏ mùi hôi nhanh chóng, giữ vùng da dưới cánh tay được khô thoáng, sạch sẽ .

Chữa hôi nách vĩnh viễn bằng khoai tây là phương pháp đơn giản nhất giúp bạn nhanh chóng lấy lại vùng da dưới cánh tay khô thoáng, sạch mùi và trắng mịn. Để phát huy tối đa công hiệu của phương pháp chữa hôi nách bằng khoai tây, bạn hãy kết hợp khoai tây với chanh tươi nhé.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook