Chia sẻ kinh nghiệm chữa trị hôi nách bằng massage

03:44:20 - 25/04/2014 - ants

Biện pháp đơn giản và hoàn toàn miễn phí này có thể giúp bạn trị hôi nách phứa kiến hiệu. Tuy nhiên, không phải ai trong chúng ta cũng biết đến lợi. Cụ thể của cách mát xa trị hôi nách.

>>  Bệnh hôi nách có lây không

>> Cách trị mồ hôi nách

Mát xa vùng nách hàng ngày có thể cải thiện sự cung ứng của máu, kích thích mô bạch huyết, có thể cải thiện chức năng tim phổi, tăng sự thèm ăn, cải thiện chức năng tiêu hóa và đặc biệt giảm thiểu mùi hôi nách rõ rệt. Phương pháp này đơn giản, dễ thực hiện, bạn có thể tận dụng bất kì thời gian rảnh nào để thực hiện đều được. Tuy nhiên phương pháp này không hạp cho đàn bà có thai, người có bệnh mạch máo não, các bệnh ung bướu, di căn hạch.

Massage vùng nách hàng ngày có thể giúp cải thiện sự cung ứng của máu, kích thích mô bạch huyết, có thể cải thiện chức năng tim phổi, tăng sự thèm ăn, cải thiện chức năng tiêu hóa và đặc biệt giảm thiểu mùi hôi nách rõ rệt.

Bạn có thể tận dụng mọi thời gian rảnh rỗi để masage tại vùng nách sẽ rất hiệu quả đấy. Tuy nhiên phương pháp này không phù hợp cho phụ nữ có thai, người mắc bệnh ung bướu, di căn hạch…

meo-tri-hoi-nach-sau-khi-sinh

Cách trị hôi nách vĩnh viễn bằng cách massage như sau: Bạn dùng tay trái ấn vào nách phải và ngược lại dùng tay phải ấn vào nách trái, dùng ngón cái ấn vào huyệt cao nhất tại vùng nách, ấn xoa đến khi có cảm giác tê, nóng và mùi chua. Thường thì sau 3 – 5 phút là có hiệu quả.

Nách là vùng ít tiếp xúc nhất trong sinh hoạt hằng ngày, càng không có người nghĩ rằng massage vùng nách có thể phòng bệnh. Thật ra, trong Đông Y hay Tây Y cũng rất xem trọng vùng nách. Tác dụng bảo vệ sức khỏe, có một số chuyên gia y học còn xem nách là một trong năm nơi bảo vệ sức khỏe. Trong đó có cach dieu tri benh hoi nach vĩnh viễn bằng cách thường xuyên massage vùng nách rất hiệu quả.

Bên Đông Y thì cho là châm cứu, massage vùng nách và ấn các huyệt đạo ở vùng nách có thể điều trị các di chứng bệnh mạch vành, bệnh đau thắt ngực, bệnh mạch máu não các bệnh tuần hoàn máu, bệnh đau thần kinh liên sườn, bệnh hệ thần kinh khác, bệnh về tuyến vú và cả bị bệnh hôi nách.

Những người bị hôi nách đi đâu cũng để lại ấn tượng “khó phai” cho người tiếp xúc khiến các khổ chủ cảm thấy tự ti. Trong thang máy, trên xe bus, nơi đông người… những người bị hôi nách luôn nhận được những ánh mắt có phần xa lánh, “kỳ thị” của mọi người. Cùng với  hôi miệng, hôi nách và hôi chân được coi là một trong những mùi khó chịu. Như vậy, nó không còn là “chuyện nhỏ” mà là một rắc rối lớn trong cuộc sống.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook