Chia sẻ cách tẩy lông bí ẩn của người bạn thân

18:11:39 - 22/09/2014 - ants

Làn da trắng sáng nhưng violong quá rậm thì cũng không làm cho bạn trở nên xinh tươi. Thậm chí còn gây tâm lý thiếu tự tin trước đám đông. Vì thế, tẩy lông chính là giải pháp cứu cánh để chinh phục vẻ đẹp hoàn mỹ cho các eva.

Thảo – là người luôn biết cách làm đẹp cho mình. Đối với cô việc dọn violong là điều tất yếu phải làm để duy trì vẻ đẹp nhẵn mịn cho làn da. Cô từng chia sẻ với tôi, không tự nhiên làn da nhẵn mịn, trắng trẻo được mà phải được chăm sóc hàng ngày. Và tẩy lông chính là một trong những biện pháp hỗ trợ cho làn da luôn láng mịn tươi sáng. Thảo bật mí cách tẩy lông mặt, nách, tay chân mà cô đang áp dụng đó là từ lá chè xanh và mật ong.
Cách triệt lông của cô bạn


Lá chè xanh giúp triệt lông

Nguyên liệu:

+ Lá chè xanh
+ Mật ong
+ Gelatin
+ Miếng vải sạch
Cách làm:

Bạn lấy lá chè xanh phơi khô xay thành dạng bột mịn. Sau đó, bạn cho thêm mật ong và bột gelatin vào đánh đều là có thể tạo ra hỗn hợp triệt lông.
Cách triệt lông chân này có thể gây đau

Cách sử dụng:

Vệ sinh vùng da cần triệt lông sạch sẽ, sau đó hâm nóng hỗn hợp triệt lông và bôi đều lên da để khoảng 20 phút thì lấy miếng vải sạch dán lên dựt mạnh ngược theo chiều lông mọc.
Lưu ý: Cách tẩy lông này có thể gây đau. Do đó, sau triệt lông bạn cần rửa sạch và thoa một lớp kem dưỡng và tránh hoạt động mạnh. Hơn nữa, cách triệt lông chân tay, nách, mặt, tẩy ria mép của bạn Thảo không duy trì kết quả lâu dài, chỉ vài ngày là bạn phải triệt lông lại.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook