Chất liệu nâng mũi- nhân tố quyết định tạo nên chiếc mũi đẹp

02:36:47 - 30/05/2016 - ants

 

Chất liệu nâng mũi- nhân tố quyết định tạo nên chiếc mũi đẹpNâng mũi là một trong những hình thức làm đẹp được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn, mục đích nhằm cải thiện nhan sắc nhờ vào sự thay đổi của chiếc mũi. Sự thay đổi đó thông thường là việc sử dụng chất liệu độn “tác động” để chiếc mũi được cao và thon gọn hơn, giúp gương mặt trở nên thanh thoát, hài hoà và sang trọng.

Bởi chất liệu độn là một trong những yếu tố quyết định đến 70% thành công của một ca nâng mũi. Vì vậy việc lựa chọn chất liệu trước khi thực hiện nâng mũi cần có sự cân nhắc kỹ lưỡng. Nâng mũi là hình thức làm đẹp đã có từ lâu, nhưng chất liệu độn được sử dụng trong nâng mũi lại không ngừng được thay thế và đổi mới để đáp ứng ngày một tốt hơn những yêu cầu khắt khe của người sử dụng.

Một chất liệu độn đạt “chuẩn” khi phải đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí về độ an toàn, tính định hình và tính ổn định. Thời gian gần đây, một loại chất liệu độn có nguồn gốc từ Hoa Kỳ mang tên chất liệu độn 5S đang trở thành một “hiện tượng” trong ngành thẩm mỹ nói chung và thẩm mỹ mũi nói riêng, được các chị em tin tưởng sử dụng.

Chất liệu nâng mũi- nhân tố quyết định tạo nên chiếc mũi đẹp

Gợi ý xem thêm:

Chất liệu độn 5S được nghiên cứu và phát minh dựa trên thành phần cấu tạo của mô sụn người, tạo nên một thế hệ chất liệu độn nhân tạo có khả năng thay thế chất liệu tự thân trong phẫu thuật nâng mũ

Với cấu tạo chủ yếu là tế bào sụn, chất căn bản sụn và mô liên kết, chất liệu độn 5S được chứng minh có độ tương thích lên tới 93% so với mô sụn người. Từ đó tạo nên khả năng tương thích cao với cơ thể sau khi đưa vào bên trong khoang mũi người sử dụng, không gây ra các biến chứng hay dị ứng như các loại chất liệu độn nhân tạo thông thường, không gây ra các phản ứng đào thải. Vì vậy, giữ được hiệu quả thẩm mỹ vĩnh viễn cho người sử dụng.

Mô sụn người vốn có cấu tạo rất ít tế bào, chỉ khoảng 10% vì vậy có độ mềm dẻo cao. Chất liệu độn 5S có cấu tạo tương tự mô sụn người. Vì vậy, được “thừa hưởng” đặc tính mềm dẻo, giúp các bác sĩ dễ dàng cắt gọt, tạo hình cho phù hợp với dáng mũi từng người. Sau khi đưa vào bên trong khoang mũi có tính định hình cao, dễ dàng tạo dáng mũi chữ S đẹp tự nhiên như thật.

Nâng mũi bằng chất liệu độn 5S sẽ đảm bảo cho người sử dụng 5 tiêu chí bao gồm: Siêu mềm – siêu bền – siêu định hình – an toàn tuyệt đối và dễ dàng tạo dáng mũi chữ S.

Chất liệu độn tự thân được khẳng định bởi các chuyên gia là có khả năng thay thế sụn tự thân, tránh cho người nâng mũi một lần phẫu thuật lấy sụn tự thân, giảm đau đớn và không làm mất thẩm mỹ vùng lấy sụn. Đồng thời, thời gian thực hiện và hồi phục nhanh hơn.

Chất liệu độn 5S hiện đang được thẩm mỹ viện Đông Á ứng dụng độc quyền trong thực tế, kết hợp với nâng mũi S-Line 3D của Hàn Quốc thành dịch vụ thẩm mỹ nâng mũi S Line chất liệu 5S tiên tiến.

Nâng mũi S – Line tại thẩm mỹ viện Đông Á sử dụng phần mềm chuyên dụng giúp khách hàng xem trước dáng mũi sau khi thực hiện, đảm bảo hiệu quả như mong muốn của mỗi khách hàng.

Quy trình nâng mũi S-Line chất liệu 5S tại thẩm mỹ viện Đông Á được thực hiện theo quy trình được chuyển giao trực tiếp từ Hoa Kỳ. Thông qua một đường rạch nhỏ bên trong khoang mũi, chất liệu độn 5S được đưa vào, tạo dáng mũi cao đẹp, thanh tú mà hoàn toàn không để lại bất cứ dấu vết gì trên da.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook