Chăm sóc sau phẫu thuật lấy mỡ mí mắt trên

08:32:56 - 23/12/2016 - ants
Chăm sóc mắt sau khi lấy mỡ mí  mắt

Chăm sóc mắt sau khi lấy mỡ mí mắt

Phương pháp phẫu thuật lấy mỡ mí mắt

Lấy mỡ mí mắt trên  tại thẩm mỹ viện Đông Á được sử dụng bằng phương pháp lấy mỡ qua đường kết mạc, phương pháp này có ưu điểm vượt trội là nhanh chóng lấy lại nét trẻ trung cho đôi mắt đẹp  và ít xâm lấn, thời gian phục hồi nhanh, không để lại sẹo.
Trước khi bắt đầu tiến hành làm phẫu thuật, khu vực phẫu thuật sẽ được sát trùng và thường chỉ cần gây tê tại chỗ ở vùng mí mắt, không cần phải gây mê như các phẫu thuật phức tạp khác .Chỉ cần những đường mổ rất nhỏ (0,5cm) phía trên mí mắt để bộc lộ các túi mỡ.
Thời gian tiến hành phẫu thuật lấy mỡ mí trên trên thường từ 15-30 phút. Khách hàng sau phẫu thuật có thể nghỉ ngơi 15- 30 phút và có thể về nhà ngay sau khi phẫu thuật, sinh hoạt bình thường, không cần phải nằm viện.

Kết quả đạt được 

– Phần mí mắt trên không còn bọng mỡ.
Tạo mắt hai mí trông trẻ trung hơn.
– Mí mắt trở lại như ngày xưa.

Chăm sóc sau phẫu thuật lấy mỡ mí mắt trên

– Đường khâu trong phẫu thuật lấy mỡ mí trên rất nhỏ nên có thể băng hoặc không
– Ngày hôm sau phẫu thuật, tại đường khâu bạn dùng tăm bông thấm nước muối lau sạch vết khâu sau đó tra mỡ kháng sinh lên trên đường khâu (tránh nhiễm khuẩn vết mổ).
– Sau khi phẫu thuật cắt mí mắt xong bạn nên chườm đá tích cực trong vòng 36-48 tiếng nhằm giảm sưng, tím có thể uống thêm 1ml mật gấu tươi với nước ấm nhằm giảm sưng nề.
– Cắt chỉ sau phẫu thuật 5 ngày.
– Sau phẫu thuật nên dùng 1 tuần thuốc kháng sinh, giảm đau và giảm phù nề theo đơn thuốc của bác sĩ.
– Đến khám lại sau 1 tháng kể từ ngày phẫu thuật.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook