Chăm sóc mắt sau khi bấm mí như thế nào thì tốt?

16:01:04 - 30/11/2016 - ants

Bấm mí xong nhưng không biết chăm sóc mắt sau khi bấm mí như thế nào là vấn đề của rất nhiêu người sau khi làm dịch vụ xong. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu lời giải đáp dưới đây.

Chăm sóc mắt sau khi bấm mí là một vấn đề rất quan trọng nếu như chúng ta không có chế độ chăm sóc phù hợp và không kiêng khem theo đúng như lười bác sĩ sẽ dẫn đến những biến chứng khôn lường. Chăm sóc mắt sau khi bấm mí được chia làm 3 giai đoạn như sau:

Giai đoạn 1(5 ngày đầu): Trong thời gian 5 ngày đầu sau khi bấm mí xong là quan trọng nhất. Trong 5 ngày này bạn phải đảm bảo kiêng ăn nhưng món thịt gà, thịt bò và đặc biệt là nếu xuất hiện biến chứng gì cần đến ngày trung tâm bấm mí để xem xét

chi-muc

Chăm sóc mắt sau khi bấm mí như thế nào thì tốt?

Giai đoạn 2(10 ngày tiếp theo): Thời gian này là mí mắt bắt đầu bớt sưng nhưng nếu như mí mắt không những bớt sưng hoặc thậm chí còn sưng to hơn thì cần đến ngay cơ sở y tế. Trong thời gian này bạn cần tiếp tục kiêng khem và uống thuốc theo chỉ định của Bác sĩ

Giai đoạn 3(15 ngày tiếp theo): Ở giai đoạn này mắt đã bắt đầu đi vào ổn định. Bạn ăn uống bình thường nhưng với chế độ ít những thực phẩm cần kiêng. Sau 1 tháng mắt bạn trở lại hoat động bình thường mà không có trở ngại gì.

Trên đây là nhưng lộ trình chăm sóc mắt sau khi bấm mí bạn cần phải nắm rõ để không mắc nhưng sai sót và giúp mí mắt đẹp và duy trì trong thời gian dài. Xem thêm bấm mí Hàn Quốc có vĩnh viễn không để biết rõ hơn!

Chúc bạn có một đôi mắt 2 mí to đẹp tự nhiên!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook