Cắt mí mắt thành 2 mí

08:35:30 - 06/08/2015 - ants

Bài viết sau sẽ chia sẻ cho bạn cắt mí mắt thành 2 mí đơn giản và mang lại hiệu quả cao giúp bạn nhanh chóng sở hữu được đôi mắt 2 mí to tròn và đẹp tự nhiên.

Theo như bạn mô tả, mí mắt bạn nhạy cảm và dễ gây dị ứng, nhưng phương pháp cắt mắt một mí không hề xâm phạm đến cấu trúc da mí mắt, cũng không sử dụng các loại thuốc có khả năng kích ứng da. Khoảng 2 – 3 ngày sau khi phẫu thuật, để tránh mắt nổi mẩn ngứa, bạn chỉ cần tránh tiếp xúc trực tiếp với môi trường bụi bẩn và ánh nắng là đôi mắt sẽ ở trạng thái hoàn toàn bình thường.

Ngoài ra, nếu vùng mí mắt hay bị dị ứng, bạn có thể tham khảo ý kiến các bác sỹ để được tư vấn loại thuốc chống viêm nhiễm nhẹ. Tuy nhiên, thông thường các khách hàng cắt mí mắt không cần sử dụng đến thuốc này, sau khoảng 10 ngày đôi mắt sẽ trở về trạng thái tự nhiên.

Cắt mí mắt thành 2 mí

Cắt mí mắt thành 2 mí

Cắt mắt hai mí là một tiểu phẫu đơn giản trong thẩm mỹ với mong muốn mang đến cho khách hàng đôi mắt hai mí to đẹp, long lanh, quyến rũ.

Nguyên tắc tạo mắt hai mí là làm sao để vùng da mi trên dính vào cơ nâng mi, hay sụn mi trên. Nhờ đó, khi cơ mi trên co để mở mắt sẽ kéo vào phần da trước mi trên, tạo thành mí.

Phương pháp cắt mắt hai mí được áp dụng cho tất cả những người có mắt một mí hay mắt mí lót nhưng không rõ nếp có nhu cầu tạo mắt hai mí. Cắt mí còn được chỉ định khi phẫu thuật để lấy đi da thừa ở mi trên hoặc tình trạng tụ mỡ nhiều trên hốc mắt. Nhờ đó, mắt to và sinh động hơn.

Phẫu thuật này không quá phức tạp, mục đích là làm cho da mi dính vào cơ nâng mi. Tay nghề bác sĩ giỏi sẽ khiến hai mí mắt đều nhau, trông thật tự nhiên, không bị trợn mí, mí không quá to và quá sâu.

Tham khảo:

>> cắt mắt 2 mí hàn quốc

>> cách trị thâm quầng mắt

Nguồn: https://tamtrangtoanthan.info/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook