Cắt mí mắt thẩm mỹ có đau không ?

04:55:23 - 19/10/2014 - ants

Cắt mí mắt thẩm mỹ nay không còn xa lạ gì với chị em phụ nữ nhưng có một câu hỏi đặt ra là : “Cắt mí mắt có đau không ?”

Để thực hiện tiểu phẫu như cắt mí mắt thẩm mỹ một cách an toàn bao gồm quy chuẩn gây tê,thực hiện vô trùng, kiểm tra sức khỏe trước khi thực hiện, và hậu phẫu vô trùng. Điều kiện vô trùng khiến vết thương mau lành hơn, như vậy sẽ ít đau hơn. Cắt mí mắt là một tiểu phẫu đơn giản, không quá đau. Tuy nhiên vì vùng mắt khá nhạy cảm, các bạn nên thực hiện ở những cơ sở thẩm mỹ uy tín, đặc biệt là bệnh viện để giúp hạn chế biến chứng, tổn thương mau lành và kết quả thẩm mỹ đẹp nhất.

Cắt mí mắt có đau không ?

Cắt mí mắt có đau không ?

Một đôi mắt là nơi truyền tải mọi thông điệp về tuổi tác, tình cảm và sức sống của mỗi người. Bởi vì vậy,một đôi mắt với lớp mí rõ ràng, đẹp tự nhiên, không nhăn nheo là mong muốn của rất nhiều người. Có điều theo tuổi tác cùng với sự tác động của môi trường khiến cho đôi mắt xuất hiện dấu hiệu lão hóa như nếp nhăn, da chùng, bọng mỡ dẫn đến hiện tượng sụp mi mắt. Mắt một mí hay tình trạng bọng mỡ mí mắt đều là tác nhân khiến đôi mắt của phái đẹp kém tươi sáng ,sự ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ của gương mặt. Bởi lẽ đó, chị em thường tìm đến các kỹ thuật thẩm mỹ cắt mí mắt trên với mong muốn sở hữu nét đẹp toàn vẹn hơn. Ngày nay, với sự phát triển vượt trội của ngành công nghệ thẩm mỹ, mong muốn đó dễ dàng trở thành hiện thực hơn với phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc đẹp tự nhiên.

Tuy nhiên,do tâm lý chung của chị em phụ nữ là sợ đau và sợ dao kéo. Có rất nhiều người có cùng câu hỏi là cat mi mắt có đau không.  Chúng tôi khẳng định rằng phẫu thuật cắt mí mắt rất ít đau, có một số người cảm thấy hơi đau đau nhưng cũng có nhiều người lại cảm thấy bình thường.

Xem thêm một số thông tin về cắt mí mắt:

>> Giá cắt mí mắt hàn quốc

>> Cắt mí mắt có an toàn không

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook