Cắt mí mắt ở đâu đẹp và an toàn nhất hiện nay? Gợi ý địa chỉ cắt mí mắt!!!

02:23:29 - 20/03/2019 - ants

Cắt mí mắt ở đâu đẹp nhất

( Xem thêm: Cắt mí và bấm mí khác nhau như thế nào)

1. Chị Ngọc Quỳnh – Bình Dương

“Không có ý định cắt mắt đâu nhưng mà em bé ở nhà cắt mắt về đẹp quá cưng luôn nên mới quyết định làm đó. Cũng chỉ là thấy em gái làm tin tưởng chỗ đấy rồi nên mình cũng làm ở đấy luôn. Địa chỉ mình làm bật mí là ở thẩm mỹ viện Đông Á Bình Dương nhé, mới mở thêm chi nhánh vào tháng 11/2016 này!”

2. Anh Hà – Thanh Hóa

“Là con trai nên mình cũng ngại mấy vấn đề làm đẹp này lắm, làm về đẹp không sao chứ không đẹp mấy bà tám lại bán tán lắm chuyện lắm. Để tìm được địa chỉ cắt mắt uy tín mình đã phải tìm hiểu rất nhiều, tham khảo trên mạng, trên các group làm đẹp ở facebook mới quyết định làm ở Đông Á. Tới làm dịch vụ nhân viên tận tình, bác sĩ thực hiện chuyên nghiệp thích lắm :v”

Cắt mí ở đâu đẹp nhất

 

3. Bạn Hương – Hưng Yên

Cắt mắt ở đâu đẹp và an toàn? Trước khi quyết định làm đẹp mình cũng tìm hiểu câu hỏi này nhiều lần, không những tìm trên mạng mà mình còn gọi hỏi trực tiếp nữa. Hiện nay cắt mắt xong được 3 năm rồi mà mắt mình 2 mí đẹp, to rõ ràng rất cân đối, và cũng chưa có biến chứng gì cả. Thế nên đến bây giờ mình hoàn toàn tin vào quyết định lựa chọn thẩm mỹ viện Đông Á là đúng đắn”

( Xem thêm: https://myanimelist.net/profile/thammymat)

4. Chị Quỳnh – Bắc Giang

“Bản thân mình làm rất nhiều dịch vụ làm đẹp tại Đông Á rồi, không chỉ cắt mắt mà mình còn làm cả mũi, giảm mỡ bụng sau sinh vì vậy đối với mình Đông Á là số 1 và mình đặt niềm tin tưởng tuyệt đối. Cứ ai hỏi mình làm đẹp ở đâu hay có ý định làm đẹp gì mình đều tư vấn đến Đông Á hết”

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook