Cạo lông chân có phải là giải pháp hiệu quả?

09:58:15 - 06/06/2014 - ants

Không thể phủ nhận rằng cạo lông là hình thức tẩy lông đơn giản nhất, vừa tiện dụng lại vừa tiết kiệm kinh phí cho cho chị em. Nhưng đây không được xem là sự lựa chọn thông minh của phái đẹp bởi các lý do sau:

+ Không mang lại kết quả vĩnh viễn: Dao cạo chỉ có thể làm đứt phần thân lông ra khỏi bề mặt da mà không lấy đi chân lông ở sâu dưới da do đó các sợi lông vẫn mọc trở lại sau khi tiếp nhận đủ lượng dinh dưỡng cần thiết.

Cạo lông chân có phải là sự lựa chọn thông minh không? 1

Cạo lông không đem lại hiệu quả vĩnh viễn

+ Làm giảm sức khỏe của làn da: Việc cạo lông chân quá thường xuyên khiến bề mặt da trở nên nhạy cảm hơn, chưa kể đến những sai sót khi thực hiện có thể làm trầy xước, chảy máu da, từ đó làm giảm sức đề kháng của làn da chân.

+ Ảnh hưởng đến thẩm mỹ: Sau khi cạo, các sợi lông chân thường có xu hướng cứng và sậm màu hơn do đó ảnh hưởng nghiêm trọng đến vẻ sáng mịn, nuột nà của đôi chân. Mặt khác, việc cạo lông có thể khiến da bị thâm đen, trầy xước khiến làn da xấu đi rất nhiều.

Cách tẩy lông chân hiệu quả, an toàn

Như vậy, cạo lông chân không phải là sự lựa chọn thông minh của chị em phụ nữ. Chính vì thế, các chuyên gia khuyên bạn nên lựa chọn cách thức triệt lông vĩnh viễn và đảm bảo an toàn tốt hơn cho làn da. Vượt lên các công nghệ triệt lông bằng Laser cũ hay công nghệ ánh sáng, Diode Laser được nhận định là giải pháp triệt lông chân ưu việt nhất hiện nay.

Công nghệ Diode Laser là sự kết hợp hoàn hảo của ánh sáng Laser và hệ thống sóng Rf mang đến tác dụng triệt lông 2 trong 1, vừa triệt sạch lông chân vĩnh viễn vừa hỗ trợ điều trị viêm nang lông, cho đôi chân sáng mịn, nuột nà. Trong đó, ánh sáng Laser sẽ tác động chọn lọc vào từng sợi lông với tốc độ truyền tải năng lượng nhanh và cực mạnh sẽ phá vỡ toàn bộ tế bào mầm nhú lông, bóc tách rễ nang lông ra khỏi tế bào, tẩy lông chân từ gốc tới ngọn.

Bên cạnh đó, sóng Rf với mức độ tập trung cao sẽ kích thích tăng sinh collegen tự nhiên dưới da giúp cấu trúc tế bào da bền chặt hơn, từ đó vùng da chân sau triệt lông sẽ sáng mịn, trẻ trung hơn. Như vậy, thay vì lựa chọn cạo lông chân bạn nên áp dụng giải pháp triệt lông bằng công nghệ Diode Laser để triệt sạch lông chân vĩnh viễn mà không bị đau rát, khó chịu.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook