Căng da mặt nội soi giá bao nhiêu? Chuyên gia trả lời.

08:18:10 - 17/03/2016 - ants

Câu hỏi:

Tôi năm nay 40 tuổi, trên mặt xuất hiện nhiều nếp nhăn khiến tôi mất tự tin. Bạn bè giới thiệu tôi công nghệ căng da mặt nội soi tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Tôi đang băn khoăn không biết căng da mặt nội soi giá bao nhiêu? Nhờ bác sĩ tư vấn giúp.

(Trúc Lam- Hà Nội)

Trả lời:

Cảm ơn chị Trúc Lam đã gửi câu hỏi về chuyên mục chuyên gia tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi căng da mặt nội soi giá bao nhiêu tôi xin được giải đáp như sau:

Căng da mặt nội soi là kỹ thuật căng da tiên tiến nhất hiện nay, dùng công cụ nội soi chuyên biệt can thiệp sâu vào phần mô bên trong, khắc phục triệt để tình trạng da mặt chảy xệ giúp níu giữ tuổi thanh xuân.

cang-da-mat-noi-soi

Căng da mặt nội soi tại TMV Đông Á

Thẩm mỹ viện Đông Á tự hào là địa chỉ uy tín, được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao. Dịch vụ căng da mặt nội soi tại Đông Á đảm bảo an toàn trên mọi phương diện : quy trình căng da, kỹ thuật tiên tiến,…Thẩm mỹ viện Đông Á ứng dụng công nghệ căng da mặt hiện đại nhất hiện nay, căng da nội soi có độ chính xác cao, hạn chế tối đa sang chấn, biến chứng sau phẫu thuật. Tại đây phẫu thuật căng da được đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, cam kết mang lại kết quả hoàn hảo nhất cho chị em. Bảng giá chi tiết về dịch vụ căng da mặt nội soi tại TMV Đông Á như sau:

– Căng da mặt: 45-55 triệu VND (đối với bác sĩ là người Việt Nam), 50-60 triệu VND (đối với bác sĩ điều trị là người nước ngoài).

– Căng da cổ: 35-40 triệu (đối với bác sĩ điều trị là người Việt Nam), 50-60 triệu (đối với bác sĩ điều trị là người nước ngoài).

– Căng da trán: 30-40 triệu (đối với bác sĩ điều trị là người Việt Nam), 40-50 triệu (đối với bác sĩ điều trị là người nước ngoài).

Thẩm mỹ viện Đông Á tự hào mang đến công nghệ phẫu thuật căng da mặt hiện đại nhất hiện nay. Để biết thêm chị tiết chị có thể đến trực tiếp TMV Đông Á để được chuyên gia tư vấn cụ thể hơn.

Thẩm mỹ viện Đông Á- 212 Kim Mã- Ba Đình- Hà Nội

Hotline: 0466514466

XEM THÊM:

>>> Chống lão hóa da mặt

>>> Bí quyết làm đẹp da

 

 

 

Tags: , ,

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook