Căng da mặt giúp trẻ lại

02:23:09 - 30/06/2014 - ants
Theo thời gian và quá trình lão hóa tự nhiên, da mặt của người phụ nữ dần bắt đầu xuất hiện những nếp da nhăn, không còn căng bóng và tươi sáng như khi còn trẻ. Điều này khiến nhiều người trở nên thiếu tự tin về hình thức thẩm mỹ của mình. Bên cạnh các phương pháp căng da mặt cũ như tiêm botox, filler hoặc nâng cơ mặt nội soi thì các phương pháp cang da mat không phẫu thuật hiên nay đang rất được ưa chuộng. Làn da thời xuân trẻ của nhiều chị em phụ nữ đã được hồi sinh rạng rỡ.
Những biến đổi của da khi lớn tuổi
 
Sự lão hóa da chịu ảnh hưởng của nhiều yếu tố như di truyền, nội tiết, môi trường xung quanh, dinh dưỡng và cơ học. Trên phương diện vi thể, sự lão hóa da khiến lớp biểu bì từ từ mỏng lại, da có tính chất acid hơn, phần nối tiếp giữa biểu bì và bì cũng mỏng lại. Ở phần bì, các sợi liên kết rối loạn, sợi đàn hồi giảm, lượng dịch thấm vào giảm, lượng máu nuôi da giảm và các thành mạch dễ vỡ.
Nguyên nhân tình trạng lão hóa da ở phụ nữ lứa tuổi này là do sự mất cân bằng của một số hormone, khiến khả năng tự phục hồi của cơ thể bị suy yếu, lượng tế bào mỡ dưới da cũng như các sợi đàn hồi giảm đi làm làn da trở nên mỏng, khô, các cơ dần dần bị nhão, chảy xệ.
cang-da-mat-bang-chi-vang
 
Các tế bào da ở người trưởng thành ngày càng kém phân chia, nên da dễ bị khô, dễ bị bầm, tụ máu, các chức năng của da cũng giảm sút rõ rệt. Đây là thời điểm sức đề kháng của da bị giảm sút đáng kể nên dễ bị tác động từ những thay đổi bên trong cơ thể và những ảnh hưởng từ môi trường nhất.
Căng da tìm lại tuổi xuân 
 
Phẫu thuật căng da giúp tái tạo làn da sáng đẹp tự nhiên, giúp duy trì tuổi thanh xuân của phụ nữ, đồng thời tạo cho phụ nữ sự tự tin khi giao tiếp và làm việc.
Hiện nay các phương pháp phẫu thuật căng da mặt  phổ biến và được nhiều người ưa chuộng nhất chính là phương pháp căng da không qua phẫu thuật. Trong đó, phương pháp căng da bẳng chỉ V-Lift 3D, 4D hoặc chỉ vàng 24k đã được chứng minh hiệu quả và an toàn.
cang-da-mat-bang-chi-vang
 
Căng da mặt bằng chỉ là kĩ thuật căng da có xâm lấn nhỏ nhất để tăng cường tối đa độ căng da và săn chắc cơ trên mặt và cổ bằng cách sử dụng các sợi chỉ đặc biệt V-Lift, có thể thay thế cho phẫu thuật căng da mặt ở những trường hợp da chảy sệ mức độ trung bình. Đồng thời khi chỉ V-Lift tác động các mô của da sẽ làm gia tăng tuần hoàn máu tại chỗ, hoạt hóa cơ chế bù trừ của tế bào và kích thích sự sinh sản của collagen. Vùng da sẽ được nuôi dưỡng tốt hơn, căng đầy và mịn màng hơn. Chỉ nâng cơ sẽ tự tiêu trong 6-8 tháng, nhưng vẫn tiếp tục kích thích cơ chế sản sinh collagen mới một thời gian dài từ 5 năm đến 10 năm.
Những ưu điểm của căng da không phẫu thuật không chỉ dừng lại ở việc giúp phái đẹp hồi sinh làn da tươi trẻ của mình mà còn đảm bảo an toàn và hiệu quả lâu dài bởi những kĩ thuật y khoa tiên tiến nhất.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook