Căng da mặt bằng sợi chỉ

07:57:00 - 25/06/2014 - ants

Có nhiều kỹ thuật cang da mat bằng chỉ, nhưng hiện nay kỹ thuật căng da bằng chỉ đan lưới dưới da để tạo một lớp collagene dày dưới da là kỹ thuật tiến bộ nhất và có nhiều ưu điểm nhất hiện nay.
Kỹ thuật làm đẹp này có thể áp dụng cho bất cứ nơi nào có nếp nhăn và da chảy xệ trên cơ thể bao gồm: mặt, góc má, cằm, cổ, trán, khóe miệng, cánh tay và bụng.

Ưu điểm căng da mặt bằng chỉ:

– Không cần gây mê, gây tê, chỉ cần thoa kem tê trên da. Do đó loại trừ được tất cả phản ứng với thuốc tê hay cảm giác sợ chích của nhiều người.
– Không cần thử máu, vì không cần mổ xẻ, không cần lo ngại gì về vấn đề huyết áp cao hay thấp, tiểu đường hay không.
– Không sưng sau mổ, không có bất cứ biến chứng nào như bầm tím, phú nề.
– Không cần nghỉ dưỡng, có thể đi làm việc ngay.

Quy trình thực hiện Căng da mặt bằng chỉ:

Kỹ thuật căng da mặt bằng chỉ chính yếu của phương pháp này là cắm những kim dài ngắn khác nhau vào dưới da, trong lòng kim có những sợi chỉ vô trùng tự tiêu, khi đưa chỉ vào dưới da, chỉ sẽ kích thích tạo ra một lớp collagene dưới da, khiến da bền chặc hơn. Sợi chỉ này có thể đan chéo nhau hay đan song song cách đều nhau, để căng da tối đa. Những vị trí da nhão, chảy xệ cần đan nhiều chỉ hơn.

Thời gian thực hiện Căng da mặt bằng chỉ:

Khoảng 30 phút đến 1 giờ, tùy thuộc vào khu vực điều trị.

Ai sẽ là ứng viên phù hợp?

Bệnh nhân trong độ tuổi trên 25, khi những ảnh hưởng của quá trình lão hóa xuất hiện. Lão hóa làm các tế bào da mỏng đi vì các sợi collagen và elastin bị phá vỡ, kết quả là da bị chảy xệ, xuất hiện nếp gấp và nếp nhăn sâu. Căng da bằng chỉ sẽ đảo ngược tác động của quá trình lão hóa.

Kết quả như thế nào và kéo dài bao lâu?

Sau khi đan chỉ dưới da, da sẽ căng hơn, cứng chắc hơn, không còn nhão và chảy xệ, tạo nên hình ảnh gương mặt thon gọn, săn chắc, trẻ trung hay nói cách khác đó là gương mặt chữ V mà nhiều người ưa thích. Kết quả thường kéo dài từ 1 – 2 năm.

Xem thêm:

>> Cang da mat noi soi

>> căng gia mặt giá bao nhiêu

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook