Căng da mặt bằng chỉ mang lại nét thanh xuân cho làn da

05:33:44 - 07/10/2015 - ants

Căng da mặt bằng chỉ –  trẻ hóa làn da toàn diện

Căng da mặt bằng chỉ sinh học Bio Lift ra đời được xem là giải pháp tối ưu mang lại nét thanh xuân cho bạn, được FDA chứng nhận an toàn và hiệu quả, sau một lần điều trị cho kết quả ổn định.
Căng da mặt bằng chỉ sinh học Bio Lift là phương pháp an toàn tuyệt đối bác sỹ sử dụng loại chỉ sinh học cấy vào da, mô, kéo căng các vùng da chảy xệ, trẻ hóa toàn diện khuôn mặt một cách hoàn hảo. Căng da mặt bằng chỉ  Bio Lift là phương pháp trẻ hóa làn da không cần phẫu thuật nên căng da mặt không gây sưng phù, đau đớn, thời gian phục hồi nhanh chóng.
Bác sỹ tiến hành gây tê tại chỗ, dùng chỉ đính những lớp da chùng, thừa để căng da trên mặt, do vậy không xảy ra biến chứng và xâm lấn các vùng da xung quanh. Sử dụng Bio Lift là loại chỉ sinh học 4D siêu nhỏ với cấu trúc đa chiều được thiết kế với những mắt xích độc đáo, khi cấy vào mô dưới da có tác dụng nâng đỡ cấu trúc collagen, thẩm thấu sâu nuôi dưỡng tái tạo từng tế bào, kích thích tuần hoàn máu. Vùng da sau điều trị sẽ căng mịn hồng hào, giúp thời gian căng da được lâu hơn so với các loại chỉ khác mà vẫn đảm bảo được an toàn tuyệt đối.

Căng da mặt bằng chỉ -  trẻ hóa làn da toàn diện

Căng da mặt bằng chỉ – trẻ hóa làn da toàn diện

Căng da mặt bằng chỉ Bio Lift là công nghệ thẩm mỹ cho hiệu quả căng da tức thì, nâng cơ hoàn hảo, xóa bỏ mọi nếp nhăn, cho làn da trẻ trung hồng hào mà không cần phẫu thuật.

Quy trình căng da mặt bằng chỉ đơn giản 

Căng da mặt bằng chỉ Bio Lift là phương pháp ưu việt, tích hợp nhiều ưu điểm của các công nghệ căng da trước phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.
Căng da mặt bằng chỉ Bio Lift được tiến hành theo đúng quy trình đạt chuẩn mang lại khuôn mặt trẻ trung, ít tổn thương xâm lấn, an toàn và không gây biến chứng sau khi thực hiện.
Với quy trình nhanh chóng, thiết bị hiện đại sau khi tiến hành sẽ mang đến cho bạn khuôn mặt trẻ trung, thon gọn nhờ khả năng nâng cơ ưu việt.

Quy trình căng da mặt bằng chỉ đơn giản

Quy trình căng da mặt bằng chỉ đơn giản

Quy trình căng da mặt bằng chỉ sinh học trải qua bốn bước

  • Thăm và khám tổng quan sức khỏe cho khách hàng
  • Gây tê
  • Tiến hành căng da mặt bằng chỉ sinh học Bio Lift
  • Kết thúc quá trình căng da mặt, hướng dẫn chăm sóc.

Hiện nay công nghệ căng da mặt bằng chỉ sinh học Bio Lift đã được chuyển giao và úng dụng thành công tại thẩm mỹ viện Đông Á. Đến với công nghệ căng da mặt bằng chỉ Bio Lift tại Thẩm mỹ viện Đông Á quý khách hàng sẽ được trực tiếp đội ngũ chuyên gia, y bác sỹ hàng đầu thăm khám, tư vấn, điều trị, cam kết đem lại cho khách hàng sự yên tâm và hài lòng tuyệt đối.

Xem thêm bài viết: Cách làm căng da mặt

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook