Cách xóa hình xăm bằng Laser hiệu quả

00:58:34 - 22/07/2015 - ants

Xóa hình xăm bằng laser hiệu quả triệt để

Xóa hình xăm bằng laser với công nghệ Ruby Laser của Hoa Kỳ đã được FDA và CE Tiêu chuẩn Châu Âu chứng nhận về tính hiệu quả và mức độ an toàn cho người sử dụng.

Cách xóa hình xăm bằng laser với công nghệ Ruby Laser

Cách xóa hình xăm bằng laser với công nghệ Ruby Laser

Cơ chế của công nghệ tẩy xăm bằng Laser Ruby sử dụng bước sóng 694 nm, xung năng cực mạnh và cực ngắn 20nm/giây tác động lên từng đường nét hình xăm phá vỡ kết cấu sắc tố màu trong hình xăm ở các lớp thượng bì, trung bì, hạ bì và biến chúng thành những hạt li ti, sau đó các hạt này bị hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài. Sự đồng pha của các tia Laser cho phép chúng tập trung tại một điểm có kích thước nhỏ nhất có khả năng làm bốc hơi, điều biến độ phẩm chất của các hình xăm nghệ thuật. Từ đó, mọi hình xăm, mực xăm sẽ bị xóa bỏ nhanh chóng.

Xóa hình xăm bằng laser không để lại sẹo

Hiệu quả khi xóa hình xăm bằng laser

Hiệu quả khi xóa hình xăm bằng laser

Ưu điểm vượt trội của công nghệ xóa hình xăm bằng laser với Ruby Laser là công nghệ tẩy xăm không để lại sẹo. Các tia Laser cao tần khi chiếu vào da, sẽ đi xuyên qua da và chỉ tác động phân hủy đến từng nhóm màu mực xăm phù hợp với bước sóng của tia mà không ảnh hưởng đến vùng da xung quanh, giúp cho da mịn màng không tỳ vết. Sau quá trình thực hiện tẩy xăm bằng công nghệ Laser, tại vết xăm cũ sẽ không để lại sẹo và đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng.

Xem thêm:

>>> xóa xăm lông mày

>>> xoa hinh xam co dau khong

>>> xoa hinh xam o dau

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook