Cách vẽ chân mày theo khuôn mặt cực đẹp và dễ làm

07:03:34 - 10/05/2016 - ants

Lông mày đóng một vị trí vô cùng quan trọng trên khuôn mặt, có thể giúp bạn cân bằng dáng mặt, thu hẹp hay mở rộng đôi mắt theo ý muốn. Tuy nhiên, làm sao để vẽ chân mày theo khuôn mặt được đẹp và nhanh nhất thì không phải ai cũng biết, ai cũng tỏ. Mách nhỏ bạn gái những bí quyết vẽ chân mày theo khuôn mặt đơn giản cực chuẩn dưới đây nhé.

1. Vẽ chân mày theo khuôn mặt oval

Mặt oval là dáng mặtt khá hoàn hảo, có thể phù hợp với phần lớn dáng lông mày khác nhau. Tuy nhiên, để tôn lên vẻ mềm mại lợi thế, bạn nên để dáng lông mày mảnh, cong đều và ít góc cạnh.

2. Vẽ chân mày theo khuôn mặt dài

Dáng lông mày ngang chính là gợi ý hoàn hảo giúp bạn mặt dài cắt ngang ánh nhìn của người đối diện, nhờ đó rút ngắn khuôn mặt rất hiệu quả.

3. Vẽ chân mày theo khuôn mặt tròn

 

Mặt tròn nên vẽ lông mày hình cánh cung

 

Nên để dáng lông mày hình cánh cung nhưng vẫn có đường gấp rõ nét từ giữa lông mày trở xuống đuôi.

Cách tạo hình này sẽ giúp bạn tạo những nét lên – xuống góc cạnh khiến khuôn mặt bớt đầy đặn và cảm giác dài hơn.

Xem thêm: Cách làm lông mày mọc nhanh

4. Vẽ chân mày theo khuôn mặt vuông

 Cũng giống như khuôn mặt tròn, mặt vuông cũng cần dáng lông mày cánh cung để cân bằng lại những đường nét khuôn mặt. Tuy nhiên bạn nên để phần đầu, giữa và đuôi lông mày có chiều ngang tương đương nhau để đỡ tạo cảm giác lông mày quá nhỏ hoặc quá sắc so với dáng mặt vuông.

Ngoài ra, độ cong của lông mày có liên quan mật thiết tới xương hàm góc cạnh của loại mặt này. Đỉnh góc cong của lông mày tỉ lệ thuận với những đường nét nam tính của xương quai hàm. Theo đó, nếu mặt càng vuông thì đỉnh lông mày càng cao và ngược lại.

5. Vẽ chân mày theo khuôn mặt trái tim

Với mặt hình trái tim, bạn nên để dáng lông mày cong nhẹ và đều. Sau đó, tùy thuộc vào độ rộng của trán và phần cằm nhọn, bạn tiếp tục điều chỉnh chút ít độ cong lên hoặc xuống của lông mày để cân bằng 2 điểm này cho hợp lý.

6. Vẽ chân mày theo khuôn mặt kim cương

Để làm mềm mại khuôn mặt, dáng lông mày nên cong nhẹ, hơi nhấn ở đuôi lông mày, phần chân mày dày dặn hơn sẽ giúp bạn tập trung ánh nhìn của người đối diện và làm giảm độ rộng của khuôn mặt phía trên.

Hy vọng những cách vẽ chân mày theo khuôn mặt trên sẽ hỗ trợ đắc lực trong quá trình làm đẹp chăm sóc lông mày của các nàng. Chúc các nàng sở hữu đôi lông mày đẹp, chuẩn và thu hút nhất.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook