Cách triệt lông chân tự nhiên đơn giản dễ thự hiện tại nhà

03:41:57 - 13/11/2014 - ants

Hiện nay có nhiều chị em băn khoăn rằng không hiểu sao tình trạng lông chân của mình mọc quá nhiều, đó có phải là do di truyền không hay vì bất cứ 1 lí nào. Bài viết sau đây sẽ đưa ra cho bạn cách triệt lông chân đơn giản , hiệu quả cao.

1. Lông mọc nhiều ở phụ nữ có thể do di truyền

Nhiều chị em sở hữu những vùng lông rậm rạp cũng có thể do gen di truyền. Yếu tố gen khiến cho vùng lông rậm hầu như không có cách nào cữu vãn được. Gen di truyền khiến cho một số phương pháp nhằm cải thiện tình trạng rậm lông như ăn uống đúng cách, dùng kem gây rụng lông đều không đạt được hiệu quả cao. Để khắc phục cần có phương pháp triệt lông vĩnh viễn, ngăn ngừa lông mọc rậm hiệu quả nhất.

2. Lông mọc nhiều hơn do thói quen ăn uống

Ăn nhiều đồ ngọt khiến lông mọc nhiều hơn

Thói quen ăn uống cũng có thể gây các tác động kích thích khiến lông mọc nhiều hơn. Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng, chứng biếng ăn ở phụ nữ khiến họ sở hữu vùng lông tơ rậm rạp và phát triển mạnh mẽ. Tuy nhiên, những lý giải tại sao biếng ăn lại khiến lông mọc nhiều hơn thì chưa một nhà khoa học nào có thể đưa ra được.

Ngoài ra, chế độ ăn nhiều đường cũng gây ra chứng rậm lông. Nguyên nhân là do khi ăn quá nhiều đồ ngọt, lượng đường huyết tăng khiến cho cơ thể kháng Insulin. Việc này đồng nghĩa với việc lượng Insulin tăng cao trong cơ thể, đáng kể là Insulin tăng sẽ gây kích thích Hormone nam, và cuối cùng khiến lông mọc nhiều thêm.

Xem thêm : Triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt

3. Các căn bệnh cũng có thể khiến lông mọc nhiều thêm

U nang buồng trứng – nguyên nhân gây ra tình trạng lông rậm rạp

Chứng rậm lông hay sự phát triển nhanh chóng của các vùng lông có thể là dấu hiệu của nang buồng trứng. Nguyên nhân là trong thời kỳ mắc bệnh, kinh nguyệt không đều có thể dẫn đến rối loạn nội tiết tố nữ, kích thích lông phát triển nhanh hơn.

Bên cạnh đó, một số bệnh ngoài da như vảy nến, viêm da,… cũng có thể là thủ phạm làm lông mọc nhiều hơn. Lớp da bong tróc trong thời gian mang bệnh làm kích thích sự phát triển của lông, khiến lông mọc nhiều hơn, dài hơn.

Cách triệt lông chân an toàn, triệt để

Hiện nay, Diode Laser là cách tẩy lông chân hiệu quả, an toàn hàng đầu hiện nay, nhận được phản hồi tích cực từ chuyên gia và khách hàng. Diode Laser là sự tích hợp hoàn hảo của năng lượng Laser và ánh sáng Laser Diode mang đến kết quả triệt lông vĩnh viễn 2 trong 1: vừa là cách triệt lông vĩnh viễn vừa làm se khít lỗ chân lông và trẻ hóa da. Hiện công nghệ này đã được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

Xem thêm : Có nên cạo lông vùng kín

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook