Cách trị sẹo do mụn gây ra từ dầu dừa

01:24:53 - 23/03/2016 - ants

Cách trị sẹo mụn tại nhà – Sử dụng tinh dầu dừa giúp làm lành sẹo mụn hiệu quả

Trị sẹo mụn với dầu dừa: Tinh dầu dừa rất dễ kiếm trên thị trường, loại tinh dầu này sẽ đảm bảo an toàn cho làn da của bạn. Hãy thoa tinh dầu dừa lên những vết sẹo mụn đều đặn hằng ngày trong khoảng thời gian dài, những vết sẹo mụn sẽ được cải thiện rõ rệt. Đồng thời, tinh dầu dừa còn giúp bảo vệ da dưới tác hại của ánh nắng, ngăn tình trạng sẹo bị sậm màu.

>> Xem thêm: Cách trị sẹo mụn lâu năm

Cách trị sẹo do mụn gây ra

Cách trị sẹo do mụn gây ra

Sử dụng muối biển cũng là cách trị sẹo mụn tại nhà hiệu quả

Nói đến muối biển, nhiều người cảm thấy bất ngờ với công dụng tuyệt vời của nó, đặc biệt là muối biển giúp tẩy tế bào chết hiệu quả, kích thích quá trình sản sinh tế bào mới trên da. Nhiều ngưởi sử dụng muối biển như một loại thần dược chống lại mọi căng thẳng. Muối biển sẽ giúp bạn “tảy chay” những độc tố, kích thích tuần hoàn máu, giúp làn da nhanh được phục hồi tái tạo.

>> Tham khảo thêm: Phương pháp trị sẹo hiệu quả

cach-tri-seo-mun-hieu-qua-2-blogtrimun.net_

Sử dụng muối biển cũng là cách trị sẹo mụn tại nhà hiệu quả

 Đối với những vết sẹo mụn trên mặt, bạn có thể pha loãng muối biển và sử dụng chúng để rửa mặt. Cách trị sẹo tại nhà này sẽ giúp những vết sẹo mụn được cải thiện rõ rệt.

Cách trị sẹo mụn tại nhà với nha đam cực hay

nhadam

 >> Có thể bạn quan tâm: Cách trị sẹo lõm do mụn

Nha đam hay còn có tên gọi khác là lô hội, đây cũng được coi là “thần dược” đối với sắc đẹp của chị em và là cách trị sẹo tại nhà khá hiệu quả. Trị sẹo mụn với lô hội khá đơn giản, chỉ cần lấy phần gel bên trong lá nha đam rồi thoa lên mặt có những nốt sẹo mụn. Những dưỡng chất trong nha đam sẽ giúp phục hồi làn da bị mụn, kích thích quá trình tái tạo bề mặt da.

 Cách trị sẹo do mụn gây ra từ dầu dừa sẽ nhanh chóng và an toàn giúp bạn có được hiệu quả nhanh chóng và đảm bảo mọi hiệu quả cho bạn khi tiến hành bằng những biện pháp tự nhiên này.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook