Cách trị rụng tóc bằng tinh dầu bưởi tại nhà hiệu quả

16:11:36 - 15/07/2015 - ants

Tác dụng trị rụng tóc bằng tinh dầu bưởi

Cách trị rụng tóc bằng tinh dầu bưởi

Cách trị rụng tóc bằng tinh dầu bưởi

Cách trị rụng tóc bằng tinh dầu bưởi là một trong những cách tốt nhất giúp ngăn ngừa các tác nhân làm cho tóc mỏng đi cũng như cải thiện chất lượng của tóc và làm tóc của bạn khỏe hơn, trông dày hơn và mượt mà hơn.

Cũng giống như bất kỳ trái cây họ cam quýt khác, sử dụng tinh dầu bưởi  là một trong những cách trị rụng tóc ở nữ tự nhiên tốt nhất. Ngoài ra nó là một nhân tố tuyệt vời chống viêm, sát trùng và chống trầm cảm .

Nếu bạn bị gàu hoặc da đầu khô và bong, áp dụng tinh dầu bưởi có thể giúp giảm rõ rệt  những vấn đề này . Nước bưởi ép được nạp với các lợi ích dinh dưỡng. Nó giúp tăng cường tuần hoàn cho da đầu, thúc đẩy sự phát triển tóc và trị rụng tóc ở nữ hiệu quả và an toàn. Theo nhiều nguồn nghiên cứu tin rằng nước bưởi  rất giàu vitamin A và C có thể tạo thuận lợi cho sự phát triển tóc mọc lại từ vùng rụng tóc ở nữ.

Cách thực hiện trị rụng tóc bằng tinh dầu bưởi

Trị rụng tóc bằng tinh dầu bưởi ngăn ngừa rụng tóc hiệu quả

Trị rụng tóc bằng tinh dầu bưởi ngăn ngừa rụng tóc hiệu quả

Bằng cách xoa bóp tinh dầu bưởi lên da đầu là cách đơn giản nhất để thúc đẩy lành mạnh mọc lại tóc. Dầu bưởi cũng tốt cho tóc và da . Nó sẽ làm cho mái tóc của bạn bóng mượt, và kích thích tăng trưởng tóc.

Đơn giản  nhất, sau khi gội đầu (hoặc mỗi sáng thức dậy) nhỏ 1-2 giọt tinh dầu ra lòng bàn tay và xoa lên vùng da có tóc bị rụng hoặc hói. Massage 5-10 phút.

Bạn hòa 6ml tinh dầu bưởi nguyên chất + 3ml tinh dầu Hương Nhu vào 150ml dầu dừa tinh khiết. Mỗi lần dùng khoảng 15ml -20 ml.

Thấm ướt da đầu sau đó massage hỗn hợp trên vào chân tóc vùng rụng tóc hoặc hói từ 20-30 phút để cho tinh dầu thẩm thấu vào nang tóc. Sau đó gội sạch lại đầu bằng dầu gội đầu.

Với cách trị rụng tóc bằng tinh dầu bưởi này, mỗi tuần 3 lần, sau một thời gian bạn sẽ có mái tóc đen dày, óng mượt.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook