Cách trị ra mồ hôi nách bằng công nghệ laser

08:15:41 - 21/04/2014 - ants

Tăng tiết mồ hôi vùng nách là một bệnh lý thường gặp, biểu hiện khó chịu của bệnh là vùng nách luôn bị ướt và có mùi.

>> Chua hoi nach bang cach nao

>> Cach tri hoi nach nhanh nhat

Nguyên nhân của bệnh là do tuyến mồ hôi nách vùng nách (gồm cả tuyến mồ hôi lớn và tuyến mồ hôi nhỏ) hoạt động quá mạnh.

Bệnh có yếu tố di truyền do đó có thể có nhiều người trong một gia đình cùng bị. Các biện pháp điều trị tiến hành nhằm làm giảm hoạt động của tuyến mồ hôi hoặc tiêu diệt các tuyến mồ hôi. Có nhiều biện pháp điều trị như tiêm thuốc, laser, phẫu thuật… mỗi biện pháp điều trị mồ hôi nách đều có ưu nhược điểm khác nhau. Tuy nhiên, biện pháp điều trị hiệu quả, đơn giản và được ưa thích hiện nay là tiêm thuốc Botox.

–    Chích Toxin Botulium A ( hay còn gọi là Botox ) : phương pháp này nhanh và đơn giản. Tuy nhiên hạn chế của kỹ thuật này là cứ 6 tháng bạn lại phải chích nhắc lại để duy trì kết quả . Như vậy bạn phải tốn kém chi phí sau 6-8 tháng. Tham my vien tri hoi nach

– Phương pháp phẩu thuật nội soi để triệt màng nhầy ( hạch ) gây mồ hôi nách cũng có hiệu quả cao. Tuy nhiên phương pháp này ảnh hưởng tới sức khỏe, công việc do vết phẩu thuật, chưa kể đôi lúc để lại vết sẹo xấu ở vùng nách. Chi phí cho phẩu thuật triệt hôi nách cũng khá cao.

–    Phương pháp chữa bệnh hôi nách bằng công nghệ laser: bạn sẽ được gây tê cục bộ và dùng tia laser đốt tiêu diệt các hạch gây mồ hôi dầu
(nguyên nhân gây mùi hôi khó chịu ). Thời gian điều trị trong vòng 45-60 phút. Bạn có thể về nhà ngay sau khi điều trị, sinh hoạt và làm việc bình thường.

Chua-benh-hoi-nach

Với một lần điều trị bạn đã loại bỏ vĩnh viễn mùi hôi nách và lấy lại sự tự tin trong công việc và cuộc sống.
Ngoài ra kỹ thuật này còn giảm sự sự bài tiết  mồ hôi thông thường và hạn chế mọc lông vùng nách.
Như vậy bạn có thể yên tâm vì bệnh hôi nách sẽ được điều trị hết vĩnh viễn, không tái phát. Hút tuyến mồ hôi nách
Không gây sẹo xấu hoặc gây bất kỳ phản ứng phụ nào cho người điều trị.
Không ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như công việc, sinh hoạt của người điều trị.

Ngoài ra còn có cách trị hôi nách nội soi tuyến mồ hôi  của Thẩm mỹ viện Kang nam là phương pháp tối ưu nhất hiện nay để bạn có thể lựa chọn.

Cơ chế tác dụng của điều trị tiêm Botox trong bệnh hôi nách là thuốc làm giảm hoạt động bài tiết mồ hôi của tuyến mồ hôi, từ đó làm tuyến mồ hôi hoạt động ở mức bình thường. Kết quả là hết cả mùi hôi và ướt. Ưu điểm của biện pháp điều trị này là hiệu quả, an toàn, tiến hành nhanh (thời gian điều trị khoảng 5 phút), không đau đớn, không cần chuẩn bị hoặc nghỉ ngơi sau điều trị, phù hợp với những người bận rộn, dân văn phòng.

Đây cũng là phương pháp điều trị hôi nách tăng tiết mồ hôi được ưa chuộng hiện nay trên thế giới. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả như mong muốn và tránh những hậu quả đáng tiếc, bạn nên đến cơ sở điều trị uy tín, có bác sĩ chuyên khoa sâu.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook