Cách trị mụn thịt trên mặt siêu hiệu quả và tiết kiệm

07:24:30 - 26/05/2015 - ants

Các cách trị mụn thịt trên mặt bằng nha đam

Trị mụn thịt bằng nha đam và mật ong

Lấy 1 lá nha đam, gọt sạch vỏ rửa hết lớp nhớt vàng bên ngoài. Bỏ thịt nha đam vào nấu sôi với 500ml nước trong 15 phút, sau đó nhắc ra khỏi bếp cho thêm 4 muỗng mật ong vào trộn đều.

Cách trị mụn thịt trên mặt bằng thần dược nha đam

cách trị mụn thịt trên mặt bằng nha đam với mật ong

Khi hỗn hợp nguội dùng bôi lên mặt trong 5 phút và rửa mặt lại bằng sữa rửa mặt. Với cách trị mụn thịt quanh mắt bằng nha đam và mật ong này cón có  tác dụng sát trùng da, bổ sung độ ẩm cho da và ngăn ngừa vết thâm do mụn thịt gây ra nữa.

Cách trị mụn thịt bằng nha đam với nghệ, mật ong và nước hoa hồng

Cách trị mụn thịt trên mặt bằng thần dược nha đam

Cách trị mụn thịt trên mặt với bằng nha đam và sự kết hợp của các loại khác

Lấy bột nghệ, mật ong, dịch lá nha đam và thêm nước hoa hồng vào trộn đều thành một hỗn hợp bôi lên vùng da có mụn trong khoảng 20 phút sau đó rửa mặt lại với nước. Sử dụng bột nghệ, mật ong, dịch lá nha đam cùng nước hoa  hồng trộn đều rồi bôi lên vùng da bị mụn. Để yên trong 20 phút rồi rửa mặt với nước.

Lưu ý cách trị mụn thịt trên mặt bằng nha đam

Tuy nha đam có tác dụng trị mụn thịt khá tốt nhưng cũng cần lưu ý khi sử dụng. Nhựa cây nha đam nguyên chất là một chất độc, khi để ra ngoài không khí chất nhựa này dễ bị oxy hóa sẽ làm mất đi một phần hoạt tính do đó cần có quy trình chiết xuất đúng đắn để ổn định hoạt chất. Để sử dụng nha đam để làm cách trị mụn thịt trên mặt bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ hoặc thầy thuốc trước khi áp dụng để đảm bảo an toàn.

Hiện nay để giúp loại bỏ được hoàn toàn những nốt mụn thịt cứng đầu mà vẫn đảm bảo an toàn cho làn da và sức khỏe của bạn, bạn có thể tham khảo công nghệ trị mụn thịt Laser Siêu Xung. Đây là cách trị mụn thịt trên mặt giúp trị mụn thịt triệt để, ngăn ngừa mụn tái phát trở lại một cách hiệu quả nhất. Đặc biệt công nghệ này nhanh chóng trả lại cho bạn làn da trắng mịn, mà đảm bảo không gây kích ứng da.

Xem thêm bài viết :

=> Cách chăm sóc da mụn

=> Mụn cóc

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook