Cách trị môi thâm nhanh nhất cho đôi môi hồng mịn

12:35:41 - 17/07/2016 - ants

cach-tri-tham-moi-nhanh-nhat

Phun xăm môi pha – Cách trị thâm môi nhanh nhất

Cách trị thâm môi nhanh nhất hiệu quả dài lâu

Phun xăm môi pha lê công nghệ Hàn Quốc là cách trị môi thâm nhanh nhất đã và đang áp dụng tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Mang đến nhiều ưu điểm vượt trội, khác biệt hiệu quả so với các giải pháp phun xăm truyền thống, phun xăm môi pha lê đã và đang nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Đây là kỹ thuật xăm môi đẹp bằng máy phun xăm hiện đại đưa mực xăm môi chiết xuất hiệu quả từ các thảo dược tự nhiên, có độ bền cao, dễ dàng thẩm thấu vào lớp thượng bì môi, xử lý hiệu quả hắc sắc tố gây thâm môi, mang lại sắc môi tươi hồng, rạng rỡ, đẹp tự nhiên mọi lúc mọi nơi.

Trị thâm môi toàn diện khắc phục khuyết điểm về dáng môi

cach-tri-tham-moi-nhanh-nhat-2

Khắc phục khuyết điểm về dáng môi

Trước khi tiến hành phun xăm, chuyên viên sẽ dựa trên tình trạng dáng môi thực tế của mỗi người, phác thảo trước hình dáng khuôn môi nhằm khắc phục toàn diện các khuyết điểm về dáng môi và đảm bảo quá trình xăm môi pha lê diễn ra chuẩn xác nhất:

+ Đối với những người có môi quá mỏng, 2 bờ môi không cân xứng, cánh môi chưa đẹp: Chuyên viên sẽ tiến hành tạo dáng khuôn môi bằng cách ăn gian ra ngoài bờ môi để môi dày hơn, cách trị môi thâm nhanh nhất này còn tạo hình lại cánh môi cho cân xứng sau đó phun xăm màu môi phù hợp với độ tuổi và khuôn mặt.

+ Đối với những người có môi quá dàyChuyên viên sẽ ăn gian vào bên trong, tạo lại dáng môi nhỏ, cân xứng với khuôn mặt hơn.

+ Đối với những người viền môi không rõ nét: Chuyên viên tạo đường viền môi sao cho hài hòa và cân xứng nhất với tổng thể khuôn mặt, sau đó tiến hành phun xăm môi đẹp.

cach-tri-tham-moi-nhanh-nhat-3

Đảm bảo an toàn môi đẹp hồng mịn

Đảm bảo an toàn môi đẹp hồng mịn

Cách trị môi thâm nhanh nhất bằng phun xăm môi đẹp công nghệ Hàn Quốc sử dụng máy phun xăm với kích thước đầu kim siêu nhỏ, chỉ tác động tới lớp thượng bì môi, hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn, không gây đau rát, sưng tấy, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Xăm môi đẹp công nghệ Hàn Quốc sử dụng chất liệu mực xăm được chiết xuất từ các thảo dược thiên nhiên, có độ bền cao và khả năng lên màu nhanh chóng.

Sau 2-3 tuần, màu môi sẽ lên đúng như mong đợi, đều và đẹp tự nhiên, giúp đôi môi căng mọng, đẹp hoàn hảo và duy trì kết quả thẩm mỹ ổn định, lâu dài từ 3 – 5 năm. Đây cách trị môi thâm nhanh nhất khác biệt vượt trội của phun xăm môi mà các phương pháp truyền thống không làm được.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook