Cách trang điểm cho bạn gái để che đi hàng ria mép

18:31:19 - 14/05/2014 - ants

Mời cô gái có ria mép cùng tham khảo những mẹo che khuyết điểm đơn giản nhưng hiệu quả!

1. Trang điểm

Thật vậy, trang điểm luôn là phương tiện tốt nhất để ngụy trang những khiếm khuyết trên khuôn mặt bạn. Trong dịp tết này, bạn nên chú trọng việc lựa chọn tông màu cho phấn nền thích hợp với màu da. Điều này sẽ góp phần tạo hiệu ứng về một làn da mịn màng, không tì vết cho khuôn mặt bạn. Phương pháp này sẽ chế ngự được ria mép trong những trường hợp cần kíp. Bạn sẽ nhận thấy rằng không cần phải lo lắng về tình trạng ria mép của bạn nữa.

2.  Làm nhạt màu ria mép

Tẩy trắng có thể cũng là một phương pháp mang tính cách mạng để ngụy trang ria mép của bạn. Những người đang chiến đấu với ria mép mong muốn có một số biện pháp có thể chọn là tẩy trắng ria mép hoặc phương pháp điều trị thẩm mỹ để giảm màu tối ở mép. Nhưng phương pháp làm nhạt màu ria mép sẽ tạo ra những ấn tượng thích hợp và cũng sẽ bảo vệ để da không bị sạm như khi tẩy lông bằng kem tẩy lông.

Giúp cô nàng ria mép xinh đẹp đi chơi Tết - 1

Hoàng Thùy Linh là một cô gái có ria mép rất đậm và cô thường dùng phấn tiệp màu da

3. Ngăn chặn sự tăng trưởng của ria mép

Phương pháp này rất hữu dụng sau khi ria mép đã được tẩy bỏ. Ngăn chặn sự phát triển của ria mép có thể được thực hiện với các sản phẩm được thiết kế riêng cho mục đích này. Ngoài ra những loại kem dưỡng da cũng có thể làm chậm sự phát triển của những sợi lông. Vì vậy, bạn có thể sử dụng nó trên cơ thể.

Phương pháp này sẽ loại trừ yếu tố đau mà bạn thường phải chịu đựng trong quá trình tẩy lông mặt hoặc nhổ lông. Một số người dựa vào cách điều trị bằng laser, thực sự là hiệu quả hơn tuy nhiên, cách đơn giản nhất là dùng kem dưỡng da thường xuyên sau khi tẩy lông để làm giảm sự phát triển của ria mép cũng như những sợi lông nhỏ ở những chỗ khác trên cơ thể.

4. Cạo mặt

Cạo có thể là phương pháp quá cấp tiến, tuy nhiên các chuyên gia kháng cáo cho những người thích phương pháp này. Cách này không chỉ loại bỏ những sợi lông không mong muốn trên khuôn mặt, nó còn có thể làm mềm cấu trúc lông dẫn đến loại bỏ dễ dàng hơn cũng như tăng trưởng chậm hơn.

Sử dụng một vài loại kem làm mềm da trước khi cạo mặt để bảo vệ chất lượng da của bạn, giúp làn da mịn màng và nhẹ nhàng . Bạn nên sử dụng dụng cụ cạo mặt chuyên nghiệp để không làm tổn thương da mặt hoặc tới các thẩm mỹ viện uy tín để tẩy lông mặt hiệu quả. Trước khi ria mép của bạn dài ra đủ cho lần cạo tiếp theo, bạn nên trang điểm để ngụy trang những sợi ria mép bướng bỉnh.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook