Cách tẩy ria mép nhanh chóng và triệt để nhất hiện nay

15:56:44 - 30/07/2014 - ants

Trong cấu trúc của tế bào da, lông nằm ở sâu trong đáy lớp trung bì với cấu trúc bao gồm: nang lông (nơi hình thành và phát triển của các tế bào mầm nhú lông), các thụ quan, cơ dựng lông. Chu trình phát triển của các sợi lông đi theo tuần tự 3 giải đoạn: mầm nhú, trưởng thành và mất đi, trong đó phần trăm các sợi lông ở giai đoạn mầm nhú và trưởng thành chiếm đa số. Bởi lẽ đó, cách tẩy ria mép hiệu quả, nhanh chóng phải là biện pháp thỏa mãn các tiêu chí sau:

+ Phá hủy hoàn toàn các tế bào mầm nhú nang lông trong một khoảng thời gian ngắn từ sâu bên trong, không đòi hỏi quá trình chăm sóc thường xuyên hay thực hiện lâu dài. Các biện pháp tẩy lông thông thường không thể làm được điều này.
+ Có khả năng triệt lông từ gốc tới ngọn khi chúng ở bất kì giai đoạn nào, đặc biệt là thời kì trưởng thành đồng thời ngăn chặn nguồn dinh dưỡng nuôi lông, đảm bảo chúng không có khả năng tiếp nhận dinh dưỡng và mọc trở lại.

Cách tẩy ria mép nhanh và hiệu quả nhất 2014 1

Chu trình hình thành và phát triển của các sợi lông trong tế bào da

Cách tẩy ria mép nhanh và hiệu quả nhất hiện nay

Ứng dụng trên nguyên tắc tẩy lông mặt vĩnh viễn hiệu quả nhanh chóng, các chuyên gia thẩm mỹ đã nghiên cứu, tìm ra và áp dụng thành công công nghệ Diode Laser. Công nghệ này sử dụng thế hệ Laser cải tiến mới và ưu việt nhất tính đến thời điểm hiện tại đồng thời có sự tích hợp giữa năng lượng Laser Diode và hệ thống sóng Rf, mang đến kết quả tẩy ria mép vĩnh viễn lên tới 95% chỉ với 4 – 6 lần trị liệu.

Khác biệt hoàn toàn với các cách tẩy lông thông thường hay các công nghệ tẩy lông bằng ánh sáng hay Laser thế hệ cũ, công nghệ Diode Laser sử dụng nguồn năng lượng Laser Diode cực lớn với bước sóng an toàn (808nm), tác động trực tiếp vào từng sợi lông, bóc tách rễ nang lông ra khỏi tế bào da, phá hủy mọi tế bào mầm nhú lông đồng thời triệt tiêu nguồn dinh dưỡng nuôi lông, triệt sạch lông từ gốc tới ngọn.

Thêm vào đó, với khả năng tự điều chỉnh biên độ tác động, năng lượng Laser Diode hoạt động liên tục do đó rút ngắn tối đa thời gian triệt lông. Theo các chuyên gia, chỉ sau 4 – 6 lần trị liệu, mỗi lần cách nhau từ 7 – 10 ngày, tình trạng rậm lông ria mép được giải quyết triệt để giúp chị em xinh đẹp, tự tin hơn.

Cách tẩy ria mép nhanh và hiệu quả nhất 2014 2

Diode Laser mang đến kết quả tẩy ria mép vĩnh viễn lên tới 95%

Điều làm nên sự khác biệt vượt trội cho công nghệ tẩy lông vĩnh viễn Diode Laser còn là tính an toàn tuyệt đối và khả năng đẩy lùi viêm nang lông cho vùng da sau tẩy lông sáng mịn, se khít lỗ chân lông nhờ hoạt động của hệ thống sóng Rf thông minh. Ánh sáng Laser Diode không bị hấp thụ bởi nước và hồng cầu trong tế bào da do đó không gây tác dụng phụ trong và sau khi thực hiện triệt lông.

Với cách tẩy ria mép hiệu quả nhanh chóng ở trên, nỗi lo vi ô lông được dẹp bỏ nhanh chóng giúp chị em xinh đẹp, tự tin hơn. Hiện nay, công nghệ Diode Laser đã được Thẩm mỹ viện Đông Á nhận chuyển giao và ứng dụng thành công thông qua chương trình hợp tác với bệnh viện thẩm mỹ Meridia Huron Hoa Kỳ, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook