Cách tẩy lông chân độc đáo mà hiệu quả từ mủ tôm

16:28:11 - 27/06/2014 - ants

Bạn cảm thấy mặc cảm vì đôi chân quá rậm lông? Với cách trị lông chân từ đường sẽ giúp bạn đánh bay nững nang lông xấu xí này hiệu quả. Công thức thực hiện như sau: Bạn lấy khoảng 100g đường, hòa với một chút nước để tạo độ sệt và bắc lên bếp đun để tạo thành loại cao dẻo là có thể sử dụng được. Khi sử dụng, bạn vệ sinh sạch da vùng chân và đắp cao đường lên để khô tự nhiên và lột ngược để loại bỏ hoàn toàn nang lông.

Những cách trị lông chân cứng đầu từ thiên nhiên

Đường giúp wax lông chân hiệu quả

 

Cách trị lông chân từ đu đủ

 

Đu đủ có thể giúp bạn triệt lông chân nhanh chóng. Hãy chuẩn bị cho mình quả đu đủ chín, lấy phần thịt xay nhuyễn, cho thêm bột gelatin vào đánh đều và đắp lên phần da chân cần triệt. Khi lớp mặt nạ trên da khô đi, bạn lột ngược sẽ loại bỏ nang lông hiệu quả.

 

Cách trị lông chân từ mủ trôm

 

Những cách trị lông chân cứng đầu từ thiên nhiên

Đánh bay nang lông bằng mủ trôm

 

Mủ trôm có công dụng trị nám, tàn nhang làm đẹp da hiệu quả. Ngoài ra, nó còn có tác dụng triệt lông khá hiệu quả. Bạn có thể tham khảo cách tẩy lông chân hiệu quả từ mủ trôm theo công thức sau đây: Lấy mủ trôm trộn với mật ong, phủ lên vùng da cần triệt lông, để trong khoảng 30 phút lột ngược mặt nạ để tẩy lông hiệu quả an toàn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook