Cách tẩy lông chân có hại không? Chuyên gia giải đáp

04:17:29 - 25/05/2015 - ants

Trả lời:

Chào Trang, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi.

Tuyến lông là bộ phận hỗ trợ chức năng bài tiết của cơ thể, bảo vệ cơ thể khỏi những tác động từ bên ngoài môi trường như bụi bẩn, vi khuẩn. Tuy nhiên, tình trạng lông dài, dày lại ảnh hưởng nhiều đến tâm lý, thẩm mỹ của cơ thể. Nhiều chị em đã khắc phục tình trạng này bằng cách tẩy lông chân tại nhà. Thế nhưng trong quá này vấn đề tẩy lông chân có hại không đã được nhiều chị em đặt ra và cần được làm rõ.

Với các phương pháp thông thường, thực hiện tẩy lông chân có hại không?

Với các phương pháp thông thường, thực hiện tẩy lông chân có hại không?

Với các phương pháp tẩy lông chân tại nhà bên cạnh ưu điểm là đơn giản, dễ thực hiện, cho hiệu quả tức thì thì về lâu dài, phương pháp này thường gây ra một số phản ứng không tốt cho da như: dị ứng, bỏng rát, viêm nang lông, làm lông mọc ngược,… Vậy làm sao để không còn bận tâm về vấn đề tẩy lông chân có hại không?

Giải pháp hiệu quả lúc này đó là đế với công nghệ tẩy lông chân vĩnh viễn Diode Laser M3. Với Diode Laser M3, công nghệ Motif Motion Mode và năng lượng Diode Laser sẽ tác động trực tiếp vào mầm nhú nang lông phá huỷ các tế bào dưới nang lông và nguồn dinh dưỡng nang lông, tách rễ của nang lông ra khỏi tế bào da. Bên cạnh đó, nhớ hoạt động của hệ thống sóng RF mà làn da của bạn trở nên mịn màng và giàu sức sống hơn.

Tẩy lông chân an toàn và vĩnh viễn với công nghệ Diode Laser M3

Tẩy lông chân an toàn và vĩnh viễn với công nghệ Diode Laser M3

Với Diode Laser M3 vấn đề tẩy lông chân có hại không không còn là bận tâm của bạn nữa.

Xem thêm bài viết :

=> Tẩy lông vùng kín

=> Triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt

Cuối cùng, chúc bạn sẽ sớm có được vẻ tự tin với đôi chân không tỳ vết.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook